Sáng nay ngày 22/2, học sinh sinh viên MITC đồng loạt quay trở lại Trường sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 theo đúng kế hoạch. Tất cả học sinh sinh viên và cán bộ giảng viên MITC đều tuân thủ việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt bằng máy tự động ngay tại cổng trường.

Vào ngày hôm qua 21/2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tiến hành phun hóa chất sát khuẩn toàn bộ 2 cơ sở và kí túc xá của Nhà trường giúp các bạn học sinh sinh viên MITC có thể yên tâm quay lại trường tiếp tục chương trình học của mình một cách an toàn trong bối cảnh tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.
Cũng trong sáng nay, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới nào và hàng loạt tỉnh thành trên cả nước cũng đồng loạt cho học sinh quay lại trường.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP