Hơn 120 học sinh trường THPT Tôn Đức Thắng tham gia ngày hội OPENDAY – 1 ngày là sinh viên MITC

2021-05-10T15:58:47+07:00April 4th, 2021|GÓC NHÌN MITC|0 Comments

Vào ngày hôm nay (4/4), trường Cao đẳng Công Thương miền Trung hân hoan chào đón hơn 120 bạn học sinh khối lớp 11 và 12 từ trường THPT Tôn Đức Thắng, xã EaBar huyện Sông Hinh đến và trải nghiệm ngày hội Openday – 1 ngày là sinh viên MITC.

Không khí vui tươi tràn ngập những tiếng cười rộn rã trên những khuôn mặt náo nức là những gì chúng ta dễ dàng nhìn thấy trong suốt quá trình diễn ra ngày hội. Đối với các bạn học sinh, đây là lần đầu tiên trong đời các bạn được thử điều khiển robot, tìm hiểu về ô tô, lần đầu tiên được trải nghiệm spa, làm đẹp và rất nhiều cái lần đầu tiên khác.
Qua đây MITC xin chân thành cảm ơn ban giám hiệu trường THPT Tôn Đức Thắng, cảm ơn các thầy cô giáo đã đồng hành, và nhất là cảm ơn 120 bạn học sinh đã không ngại đoạn đường xa xôi (gần 100km) từ EaBar xuống Tuy Hòa để trải nghiệm ngày hội.
Hi vọng với những trải nghiệm có được trong ngày hội Openday – 1 ngày là sinh viên MITC sẽ giúp ích cho các bạn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn ngành nghề mình thích tại MITC trong thời gian tới.
Bảo Hậu
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP
Đăng ký trực tuyến
Go to Top