Trong ngày 27/8, tại trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, ngày hội DemoDay khu vực Miền Trung & Tây Nguyên 2021 đã được tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Đây là chương trình kết hợp của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung với đài truyền hình VTV8 trong đề án 844 hỗ trợ truyền thông cho các startup khởi nghiệp trên cả nước, đặc biệt là tại các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

Ngày hội DEMODAY 2021 được tổ chức bằng hình thức trực tuyến
Ngày hội đã thu hút sự góp mặt của 20 startup, hơn 350 khách mời trực tuyến và đặc biệt là các đồng chí lãnh đạo cấp Bộ và Sở, các chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, nhà đầu tư, cố vấn dày dạn kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam.
Ngày hội Demoday 2021 đã được nghe các tham luận cực kỳ hữu ích, có tính đúc kết thực tiễn từ các chuyên gia với kinh nghiệm hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo. Đây cũng là cơ hội để các startups khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung có cơ hội để thể hiện mình, giới thiệu các sản phẩm đến khách hàng cũng như tìm được các Mentor (nhà cố vấn), các nhà đầu tư chiến lược để phát triển và hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp của mình.
Các Startup trình bày chiến lước phát triển và truyền thông dự án của mình 

Các Startup trình bày chiến lước phát triển và truyền thông dự án của mình 

Ngày hội nhận được những lời tán dương, đánh giá rất cao vì tính chuyên nghiệp, quy mô lớn giữa bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên cả nước; chương trình được xây dựng rất nghiêm túc và bài bản, đặt biệt là việc ứng dụng công nghệ thông tin giúp các đại biểu và khách có thể tham quan trực tuyến các gian hàng một cách trực quan, sinh động và tiện lợi nhất trên website của riêng của Demoday, một bước đi mang tính thời đại, xu thế của nền Công Nghiệp đại 4.0. Qua đó, thể hiện vai trò hạt nhân của trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp và Đổi mới sáng tạo của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung trong việc kết nối cá thành phần nhằm phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp- đổi mới sáng tạo cho tỉnh Phú Yên cũng như các tỉnh khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
Bảo Hậu
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP
Đăng ký trực tuyến