Chiều ngày 08/01/2021, tại phòng họp A2, Cơ sở 2 – Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, đã diễn ra buổi Bế mạc Đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài ngành Công Nghệ Thông Tin trình độ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung do Đoàn đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo nghề thuộc Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC) thực hiện trong 5 ngày (từ ngày 4/1 đến 8/1/2021).

Toàn cảnh buổi bế mạc. Ảnh Bảo Hậu

Buổi bế mạc có đầy đủ các thành viên trong Đoàn đánh giá; TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Thị Nguyệt Cầm – Trưởng Khoa Tin học và Kinh tế, và đại diện phòng khoa, trung tâm, các tổ chức đoàn thể của Nhà trường.

Các thành viên Đoàn đánh giá. Ảnh Bảo Hậu

Sau 5 ngày làm việc, Đoàn đã đi đến kết luận: Ngành Công nghệ thông tin trình độ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đạt chuẩn chương trình đào tạo chất lượng cao. Sau đó, Ths. Phan Văn Kích, đại diện Đoàn đánh giá và TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, đại diện nhà trường đã cùng nhau kí vào báo cáo kết quả đánh giá ngoài ngành Công Nghệ Thông Tin trình độ Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đạt chuẩn theo các tiêu chí đánh giá chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin trình độ Cao đẳng. Ảnh Bảo Hậu

Như vậy, qua 2 đợt Đánh giá ngoài, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đều đạt chuẩn theo các tiêu chí đánh giá về cơ sở GDNN và chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin trình độ Cao đẳng.

Đoàn đánh giá cùng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm. Ảnh Bảo Hậu

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP