Sáng ngày 31/5, tại Hội trường B2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Lễ Bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2021-2022.

Toàn cảnh buổi bế mạc Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm học 2021 – 2022
Tham dự chương trình có TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội thi; ThS. Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng giám khảo Hội thi; Trưởng phó các đơn vị; đông đảo CBVC cùng 06 Nhà giáo tham dự Hội giảng lần này.

TS. Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu tại buổi bế mạc Hội giảng nhà giáo GDNN
Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2021-2022 diễn ra trong 2 ngày 30 và 31/5 với 6 tiết giảng của 6 nhà giáo đến từ 3 Khoa: Khoa Cơ Khí: 3; Khoa Điện và Tự động hóa: 2 và Khoa Quản trị Kinh Doanh- Du lịch- Thời trang: 1. Kết quả, 6/6 Nhà giáo đạt chuẩn, trong đó có 1 giải nhì: thầy Nguyễn Ngọc Huệ và 2 giải Ba: thầy Nguyễn Thanh Vân và thầy Phạm Tiến Dũng.

Thầy Nguyễn Ngọc Huệ, Khoa Cơ khí, đạt giải nhì Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm học 2021 – 2022

Thầy Nguyễn Thanh Vân, Khoa Điện & TĐH và thầy Phạm Tiến Dũng, khoa Cơ khí đạt giải ba Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm học 2021 – 2022
Phát biểu chỉ đạo tại Lễ Bế mạc, TS. Trần Kim Quyên chúc mừng 06 Nhà giáo đã hoàn thành tốt tiết giảng của mình qua đó góp phần tạo nên sự thành công của Hội thi. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tạo điều kiện để các Nhà giáo được giao lưu và học hỏi với các giảng viên tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới và vào năm 2025 sẽ bắt đầu ứng dụng công nghệ AI vào giảng dạy.

Các thầy cô tham gia Hội giảng chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức
Bảo Hậu