Sáng ngày 14/6, tại phòng họp A2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức chương trình ký kết hợp tác và trao tặng thiết bị giữa Nhà trường và Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam.

Toàn cảnh buổi Ký kết hợp tác và trao tặng thiết bị giữa MITC và Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam

Tham dự buổi ký kết có ông Nguyễn Minh Luân, Giám đốc chi nhánh Daikin Khánh Hòa; Ông Nguyễn Thế Vinh, Phó Phòng kinh doanh dự án Daikin Khánh Hòa; TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Huỳnh Minh Hoàng, Tổ trưởng Bộ môn Nhiệt lạnh, khoa Điện và Tự động hóa cùng các Giảng viên trong khoa.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc gởi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Cổ phần Daikin đã dành nhiều sự quan tâm đến MITC trong thời gian qua. Hy vọng với các thiết bị của Công ty trao tặng sẽ giúp bồi dưỡng HSSV ngành Công nghệ kỹ thuật Máy lạnh & Điều hòa không khí nâng cao tay nghề, đáp ứng được nhu cầu lao động tại doanh nghiệp trước khi ra trường.

ThS. Huỳnh Minh Hoàng, Tổ trưởng Bộ môn Nhiệt lạnh, khoa Điện và Tự động hóa, phát biểu cảm ơn và hứa sẽ sử dụng các thiết bị được trao tặng từ Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam

Sau đó, ông Nguyễn Minh Luân, đại diện Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam và TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, đại diện trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã cùng đặt bút ký vào biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên và bàn giao một số thiết bị phục vụ công tác giảng dạy ngành Công nghệ kỹ thuật Máy lạnh và Điều hòa không khí tại Nhà trường.

Đại diện Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam và MITC đặt bút ký biên bản hợp tác và tiếp nhận thiết bị từ Công ty

Bảo Hậu

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

Đăng-ký-tuyển-sinh-cao-đẳng-2023

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến