Căn cứ Kế hoạch số 29- KH/HSV ngày 05/03/2018 của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Yên về việc “Tổ chức Đại hội, Hội nghị đại biểu Hội Sinh viên các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Yên lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023”, sáng ngày 13/11/2021, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đoàn Chủ tịch và Thư ký điều hành Đại hội Đại hội Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023
Tới dự Đại hội, về phía Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên có đồng chí Ngô Thị Thanh Danh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh. Về phía Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện Lãnh đạo Đoàn Thanh niên, Công đoàn trường, Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường; Đại điện Hội Sinh viên các trường Đại học, Học viện trên địa bàn tỉnh và đặc biệt là 100 đại biểu, cán bộ, hội viên ưu tú Hội Sinh viên đại diện cho tuổi trẻ toàn trường.

Đồng chí Vũ Đình Thái – Chủ tịch Hội sinh viên trường khóa V phát biểu khai mạc Đại hội
Đại hội Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023 diễn ra trong thời điểm đánh dấu những bước phát triển mới với nhiều điểm sáng trong hoạt động của Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung nói chung và Hội Sinh viên Nhà trường nói riêng. Đại hội có nhiệm vụ báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công Thương miền Trunglần thứ V, nhiệm kỳ 2018 – 2020 và đề ra phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023. Đồng thời Đại hội với nhiệm vụ hiệp thương bầu BCH khóa mới với đầy đủ năng lực, phẩm chất, trí tuệ để tổ chức tốt phong trào thi đua trong toàn thể hội viên sinh viên.

TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đại hội vui mừng được đón tiếp và lắng nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo cấp trên. Bên cạnh những thành tích đạt được, các đại biểu cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế trong hoạt động Hội và phong trào sinh viên Nhà trường, trên cơ sở đó định hướng những giải pháp, nhiệm vụ trọng yếu nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động Hội, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến phong trào phấn đấu “Sinh viên 5 tốt”, việc tập trung đào tạo, bồi dưỡng, phát triển sinh viên có tri thức tốt, kỹ năng tốt, hội nhập tốt, đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi trong thời kỳ mới.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Danh – Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh phát biểu chỉ đạo và tặng quà chúc mừng Đại hội
Tại Đại hội, trên tinh thần dân chủ, tích cực và cầu thị, các đại biểu đã tập trung nghiên cứu, thảo luận sôi nổi những nội dung chủ yếu về tình hình thanh niên, sinh viên và phong trào sinh viên trong thời gian vừa qua, xác định rõ những ưu điểm, cùng với những mặt tồn tại, hạn chế từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, chỉ ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên trong thời gian tới đồng thời đề xuất các giải pháp thực hiện tốt mục tiêu các mặt công tác đã đề ra. Với tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã thảo luận và thông qua nhiều nội dung quan trọng, đóng góp giá trị vào chương trình hành động chung của Hội, có ý nghĩa thiết thực thúc đẩy hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên phát triển mạnh mẽ.

ThS. Phan Thụy Trúc Như – Cố vấn CLB Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trình bày tham luận tại Đại hội
Nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực, những thành tích của các cán bộ Hội trong nhiệm kỳ 2018-2020, BCH Hội sinh viên tỉnh đã trao Bằng khen cho 02 tập thể và 03 cá nhân; Đảng ủy, BGH trường cũng đã trao giấy khen cho 02 tập thể, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ. Đồng thời, Đại hội cùng đã tiến hành trao các phần quà lưu niệm cho các đồng chí không tiếp tục tham gia Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới.
Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công Thương miền Trunglần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023 gồm 21 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, tiêu biểu cho tuổi trẻ sinh viên toàn trường. Với 100% đại biểu tham dự tán thành, đồng chí Vũ Đình Thái – Chủ tịch HSV trường khóa V được bầu chọn tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hưng và đồng chí Phạm Văn Khanh giữ chức Phó Chủ tịch Hội Sinh viên. Thay mặt Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ mới, đồng chí Vũ Đình Thái  – Chủ tịch Hội sinh viên trường khóa VI phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội đẩy mạnh hoạt động công tác Hội, phát triển phong trào sinh viên trong toàn trường, xứng đáng là một người bạn đồng hành, đáng tin cậy của sinh viên Nhà trường.

Ban Chấp hành Hội sinh viên trường khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2023 ra mắt Đại hội

Sau hơn 4 giờ làm việc tích cực, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra. Với khẩu hiệu hành động: “Sinh viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung – Bản lĩnh, sáng tạo, hội nhập, vì cuộc sống cộng đồng ”, Đại hội thực sự trở thành điểm hẹn của khát vọng tuổi trẻ, của ý chí mạnh mẽ, niềm tin son sắt, tinh thần đoàn kết một lòng, xung kích sáng tạo, dấn thân, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung nói riêng và tuổi trẻ cả nước nói chung trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phát triển bản thân góp phần  đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.
Đình Thái
Một số hình ảnh khác trong Đại hội:

Hội sinh viên tỉnh tặng Bằng khen các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2018-2020

Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường tặng Giấy khen các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2018-2020

Đồng chí Vũ Đình Thái – Thay mặt Đoàn chủ tịch tặng hoa và quà lưu niệm các đồng chí thôi tham gia BCH khóa mới