Chiều ngày 13 tháng 6, tại cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung vinh dự tiếp đón đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính Trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung Ương đến thăm và làm việc tại trường.

Toàn cảnh buổi thăm và làm việc với trường Cao đẳng Công Thương miền Trung của đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung Ương
Đoàn công tác còn có các đồng trí Nguyễn Sinh Nhật Tân – Thứ trưởng Bộ Công Thương; đồng chí Nguyễn Bá Hoan – Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH; Đồng chí Hoàng Đình Vinh, Chánh Văn phòng Ban Kinh tế Trung Ương; Đồng chí Nguyễn Kỳ Minh, Vụ trưởng, Thư ký Trưởng Ban Kinh tế Trung Ương; Đồng chí Phạm Hồng Hải, Vụ trưởng Vụ Kinh tế vùng và Địa phương, Ban Kinh tế Trung Ương; Đồng chí Đào Trọng Độ – Vụ trưởng Vụ Đào tạo thường xuyên, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; cùng các đồng chí lãnh đạo trong Ban Kinh tế Trung Ương. Về phía lãnh đạo tỉnh Phú Yên có đồng chí Cao Thị Hòa An – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; đồng chí Trần Hữu Thế – Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh; đồng chí Đinh Thị Thu Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy – Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy; Về phía trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có Nhà giáo Nhân dân Trần Đắc Lạc – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường; Hiệu trưởng; BGH cùng trưởng các đơn vị nhà trường.

TS. Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng Nhà trường, Báo cáo tóm tắt một số hoạt động của Nhà trường trong những năm qua và định hướng của trường sắp tới tại buổi làm việc
Tại buổi làm việc, sau khi nghe TS. Trần Kim Quyên báo cáo về tình hình hoạt động của nhà trường trong những năm qua và định hướng sắp tới, đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính Trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung Ương ghi nhận và đánh giá cao những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong gần 45 năm qua. Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đồng chí chúc mừng tập thể nhà trường đã hoàn thành tốt sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương, khu vực miền Trung – Tây Nguyên cũng như cả nước. Nhà trường xứng đáng là ngôi trường có bề dày lịch sử, thể hiện được sự nỗ lực của tập thể ban giám hiệu, đội ngũ cán bộ, công nhân viên, đáp ứng niềm tin của lãnh đạo trung ương, các bộ, ngành, cấp ủy Đảng chính quyền địa phương.

Đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính Trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung Ương ghi nhận và đánh giá cao những thành quả mà nhà trường đã đạt được
Tuy nhiên, Nhà trường cần phát triển nhanh và mạnh hơn nữa, đặt ra những mục tiêu cao hơn và xa hơn, và đặc biệt định hướng phát triển của nhà trường cần phải gắn thêm với nhu cầu đào tạo lao động và phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Đối với cá nhân thì đồng chí có rất nhiều tình cảm thiêng liêng với trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, vì thế đồng chí mong muốn nhà trường phát triển mạnh mẽ và bền vững trở thành một ngôi trường không chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Phú Yên và khu vực mà còn là một hình mẫu đào tạo nguồn nhân lực đầy nhân ái, văn minh, đoàn kết, là chỗ dựa cho các thế hệ học sinh, sinh viên, niềm tin để người dân gửi gắm con em vào học tập phục vụ sự phát triển của địa phương.
Thay mặt nhà trường, TS. Trần Kim Quyên gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến những ý kiến đóng góp chỉ đạo của đồng chí Trần Tuấn Anh, nhà trường sẽ tiếp thu và đưa vào các chương trình, kế hoạch của nhà trường để điều chỉnh các hoạt động qua đó đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của địa phương.

Đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính Trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung Ương, trao học bổng vào quỹ khuyến học của Nhà trường
Nhân dịp này, đồng chí Trần Tuấn Anh đã trao tặng học bổng vào quỹ khuyến học nhà trường và tặng tập thể trường Cao đẳng Công Thương miền Trung một bức tranh về dòng sông và con đò do chính đồng chí chụp. Cuối chương trình, đồng chí Trần Tuấn Anh và đoàn công tác và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã cùng tiến hành trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Cơ sở 2 của trường.

Đồng chí Trần Tuấn Anh cùng các đại biểu trong Đoàn trồng cây lưu niệm tại khuôn viên cơ sở 2 của Nhà trường
Bảo Hậu
Một số hình ảnh tiêu biểu khác: