Hòa chung không khí ngày lễ lớn, nhân kỷ niệm 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), ngày 18/11, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm, tặng hoa chúc mừng một số đơn vị giáo dục và nhà giáo tiêu biểu trong tỉnh.

Bày tỏ vui mừng, thầy Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Công Thương miền Trung đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Đồng thời báo cáo thành tích, tình hình hoạt động của nhà trường trong năm học 2020-2021. Theo đó, thầy Trần Kim Quyên nhấn mạnh: “ Trong năm học 2020-2021, nhà trường đã đẩy mạnh đổi mới công tác giảng dạy, triển khai theo hướng đào tạo tiếp cận theo năng lực người học, xây dựng chương trình chất lượng cao trình độ cao đẳng cho 7 ngành nghề. Bên cạnh đó nhà trường còn tăng cường triển khai lồng ghép chương trình đào tạo kỹ năng mềm, khởi nghiệp, xanh hóa, tin học, ngoại ngữ nhằm hướng người học sau khi tốt nghiệp có khả năng hội nhập trở thành công dân toàn cầu trong thời đại cách mạng 4.0”.

Bà Hồ Thị Nguyên Thảo – Phó Chủ Tịch UBND tỉnh Phú Yên – Gửi đến lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức trường Cao Đẳng Công Thương miền Trung lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Phó Chủ Tịch UBND tỉnh bà Hồ Thị Nguyên Thảo đã trân trọng gửi đến lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức trường Cao Đẳng Công Thương miền Trung lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; đồng thời bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Bà Hồ Thị Nguyên Thảo, Phó Chủ Tịch UBND tỉnh bày tỏ: Đã rất lâu rồi tôi mới có cơ hội về thăm lại trường, cảm nhận đầu tiên khi bước vào cơ sở 2 của nhà trường đó là sự khang trang, môi trường xanh và cơ sở vật chất hiện đại. Trong hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của của dịch bệnh, thay vì thụ động nhà trường đã rất chủ động trong đổi mới trong phương pháp dạy học và tôi cực kì ấn tượng trong việc chuyển đổi số đó vừa là khó khăn và cũng là cơ hội để chúng ta chuyển đổi nhanh trong bối cảnh hiện giờ.”
Phó chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những nỗ lực của nhà trường bà khẳng định:Nhà trường đã rất nỗ lực trong việc đạt chuẩn trường Cao Đẳng chất lượng cao, các hoạt động nghiên cứu khoa học cũng được triển khai rất là mạnh, cùng với đó là công tác đổi mới sáng tạo kể cả các hoạt động nâng cao kỹ năng cho sinh viên nhà trường cũng làm rất tốt. Tôi ghi nhận và đánh giá rất cao sự nỗ lực của lãnh đạo nhà trường và tập thể cán bộ viên chức. Với sự cố gắng của các thầy cô chúng ta đã làm tốt công tác giảng dạy khẳng định vai trò của mình trong việc đào tạo ngành nghề kỹ thuật và thương mại trên địa bàn tỉnh Phú Yên” 

Đoàn UBND tỉnh đến tham và tặng hoa nhân ngày 20/11 tại trường Cao đẳng Công Thương miền Trung
Với việc đào tạo ra các thế hệ sinh viên ưu tú, có tay nghề, góp phần bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của tỉnh, nhà trường đã nhận được sự tin tưởng, kỳ vọng của lãnh đạo UBND tỉnh, là nơi đào tạo nghề lý tưởng để sinh viên thực hiện ước mơ của mình
Trong thời gian tới, để thực sự xứng tầm là ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín trong tỉnh và khu vực, Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể giảng viên luôn phấn đấu không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, đặc biệt là trong công tác nâng cao tay nghề, “thực học – thực nghiệp- chủ động hội nhập”!
Thanh Huyền
TT Tuyển sinh và Quan hệ Doanh nghiệp
Một số hình ảnh khác:
Đoàn UBND TP Tuy Hòa đến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Đoàn Công an tỉnh đến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: