Lễ công bố Quyết định thành lập Hội đồng trường, công nhận Chủ tịch hội đồng Trường; Trao giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định Chất lượng cơ sở GDNN và ngành Công nghệ Thông tin đạt chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo

2021-03-26T09:00:31+07:0026/03/2021|SỰ KIỆN|

Sáng nay, tại hội trường B2, cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung long trọng tổ chức buổi lễ Công bố quyết định thành lập Hội đồng trường, công nhận Chủ tịch hội đồng Trường; Trao giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định Chất lượng cơ sở GDNN và ngành Công nghệ Thông tin đạt chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo.

Toàn cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lý Quốc Hùng, UV Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ TCCB Bộ Công Thương, đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐNĐ thành phố Tuy Hòa, lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, Tỉnh đoàn Phú Yên; Lãnh đạo Đài phát thanh & TH Phú Yên, Báo Phú Yên; Lãnh đạo Trường CĐ Nghề 21- Bộ Quốc phòng; Lãnh đạo các Công ty, doanh nghiệp, các trường THPT trong và ngoài tỉnh.

Về phía nhà trường có NGND TS.Trần Đắc Lạc, Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên HT nhà trường; TS.Trần Kim Quyên, Chủ tịch hội đồng trường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Cùng các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy; Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn TN; các đ/c là Trưởng phó các phòng, khoa, trung tâm, cùng đại điện CBVC và HSSV đại diện cho hơn 3000 HSSV toàn trường tham dự.

Đ/c Lý Quốc Hùng – UV Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Công Thương

Tại buổi lễ, Ông Phạm Minh Tuấn – Trưởng phòng Cán bộ Công chức và Bảo vệ chính trị nội bộ, Vụ TCCB, Bộ Công Thương, công bố và trao Quyết định thành lập Hội đồng trường, công nhận Chủ tịch hội đồng trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Việc thành lập Hội đồng trường là một thiết chế mới trong tổ chức quản trị của Nhà trường, đây là sự quan tâm hết sức sát sao và kịp thời của lãnh đạo Bộ Công Thương cũng như các Vụ chức năng của Bộ dành cho Nhà trường.

Ông Nguyễn Mạnh Cường, đại diện CtyCP kiểm định và tư vấn GD Việt Nam công bố, trao giấy Chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định Chất lượng cơ sở GDNN cho Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung; Quyết định cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định Chất lượng chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thông Tin.

Ông Nguyễn Mạnh Cường, đại diện CtyCP kiểm định và tư vấn GD Việt Nam trao giấy Chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định Chất lượng cơ sở GDNN cho Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

Như vậy, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung chính thức trở thành trường đạt chuẩn cơ sở giáo dục nghề nghiệp và ngành Công nghệ Thông tin, trình độ Cao đẳng của trường đạt chuẩn chương trình giáo dục nghề nghiệp. Đây là một sự công nhận xứng đáng đối với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên chức và học sinh toàn trường trong việc xây dựng thương hiệu nhà trường.

Cuối chương trình là phần ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Công Thương miền Trung với các đơn vị doanh nghiệp và đối tác của trường: Trường Cao đẳng nghề 21- Bộ Quốc Phòng, Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam – 100% vốn của Ấn Độ, Công ty TNHH CCIPY Việt Nam -100% vốn của Mỹ.

Bảo Hậu
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP

Hãy chọn MXH & Chia sẻ bài viết!