Nhân kỉ niệm 97 năm ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), sáng ngày 20/6, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức thăm và tặng quà một số cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng nhà trường (trưởng đoàn), đến thăm và tặng quà Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên 

Đoàn tặng quà có TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng nhà trường (trưởng đoàn) và Ths. Cao Thị Nhung, Chủ tịch Công đoàn trường, đã đến thăm và tặng quà tòa soạn Báo Phú Yên, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Phú Yên. Thay mặt cho tập thể Cán bộ viên chức trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc đã gởi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cùng tình cảm thân thiết quý trọng đến toàn thể cán bộ truyền thông, đội ngũ nhà báo tại các cơ quan.

TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng nhà trường (trưởng đoàn), đến thăm và tặng quà Báo Phú Yên

Cũng trong dịp này, vào sáng ngày 21/6, TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường cũng đến thăm, tặng quà và gởi lời chúc đến Tổ truyền thông (MITC MEDIA) – Trung tâm tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp. Trong thời gian qua, Tổ Truyền thông (MITC MEDIA) đã có những thành tựu nổi bật, không ngừng đổi mới sáng tạo góp phần xây dựng thương hiệu và hình ảnh MITC trong toàn thể CBVC& HSSV trong và ngoài nhà trường.

Bảo Hậu

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

Đăng-ký-tuyển-sinh-cao-đẳng-2023

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ