Vào chiều ngày 10/6, tại Văn phòng điều hành THACO Chu Lai, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải – Chi nhánh THACO Chu Lai (Đơn vị đại diện – Trường Cao đẳng THACO) tổ chức ký kết hợp tác phối hợp Đào tạo, Tuyển dụng HSSV giữa hai đơn vị.

 Toàn cảnh buổi Lễ ký kết hợp tác giữa MITC và THACO Chu Lai

Tham dự buổi lễ, đại diện THACO Chu Lai có Ths. Phan Tiềm, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng THACO; Ths. Nguyễn Xuân Sang, trưởng phòng đào tạo cùng các thành viên. Về phía MITC có TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng cùng trưởng phó các đơn vị liên quan.

Ths. Phan Tiềm, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng THACO phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi ký kết, TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc cảm ơn sự quan tâm từ phía đối tác THACO Chu Lai và nhấn mạnh việc hợp tác với Doanh nghiệp luôn được MITC đặt lên hàng đầu trong công tác đào tạo. Đây cũng là cơ hội cho các bạn HSSV MITC nói chung và ngành Công nghệ Ô tô nói riêng có cơ hội tiếp cận, học tập, trải nghiệm cùng với các chuyên gia trong và ngoài nước, được thực hành trên những trang hiết bị hiện đại nhất.

Ths. Nguyễn Xuân Sang, trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng THACO Chu Lai chia sẻ lĩnh vực hoạt động và công nghệ sản xuất lắp ráp ô tô tại các nhà máy THACO Chu Lai.

Đại diện THACO Chu Lai  và Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã đặt bút ký vào biên bản ghi nhớ hợp tác

Đại diện THACO Chu Lai, Ths. Phan Tiềm và TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, đại diện trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã cùng đặt bút ký vào biên bản ghi nhớ hợp tác, mở ra một chương mới mối quan hệ giữa 02 bên, giữa THACO Chu Lai được xem là Trung tâm Công nghiệp ô tô tập trung có quy mô lớn nhất cả nước và thuộc top đầu trong khu vực ASEAN và Trường Cao đẳng chất lượng cao hàng đầu tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Cuối buổi Lễ, đại diện THACO Chu Lai mời đoàn Nhà Trường thăm quan Khu công nghiệp THACO Chu Lai. THACO Chu Lai với tổng diện tích hơn 1.200 ha với 36 công ty, đơn vị gồm: các nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô, các nhà máy sản xuất linh kiện phụ tùng, tổ hợp cơ khí; hệ thống cảng biển và các đơn vị giao nhận – vận chuyển; các đơn vị, đầu tư – xây dựng; trường cao đẳng nghề và các đơn vị hỗ trợ,… với tổng vốn đầu tư trên 80.500 tỷ đồng. Hiện nay, THACO Chu Lai đã có tên trên bản đồ sản xuất lắp ráp ô tô của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, với tỷ lệ nội địa hóa cao nhất ở Việt Nam hiện nay (từ 16 đến 50%) và được xem là cứ điểm sản xuất lắp ráp ô tô, linh kiện phụ tùng có quy mô lớn nhất cả nước và thuộc nhóm đầu ASEAN.

Ngọc Thùy – TT Đào tạo theo nhu cầu xã hội

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

Đăng-ký-tuyển-sinh-cao-đẳng-2023

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ