Tối ngày 14/11/2020, tại CS1 Trường cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Hội thi tiếng hát Cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên năm 2020.

Đến dự có Ban giám hiệu, cán bộ viên chức (CBVC) cùng đông đảo các bạn học sinh – sinh viên (HSSV) trong nhà trường.

Ths. Nguyễn Văn Đức – P. Hiệu trưởng – Trưởng ban giám khảo hội thi phát biểu khai mạc

Hội thi tiếng hát CBVC và HSSV năm 2020 là hoạt động được tổ chức thường niên để chào mừng “ Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2020” nhằm tạo sự kết nối giữa CBVC và HSSV.
Thông qua hội thi, CBVC và HSSV nhà trường được thể hiện tài năng âm nhạc của bản thân, được giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết, tự tin, sáng tạo giữa các lớp, khoa trong toàn trường.

MC. Đình Thái và MC. Nhật Thảo dẫn chương trình hội thi

Một số tiết mục trong hội thi:

Một số tiết mục trong hội thi

Sau khoảng thời gian làm việc nghiêm túc Ban Giám Khảo đã chọn ra những tiết mục xuất sắc và ấn tượng để trao giải.

Ban tổ chức trao giải khuyến khích cho các tiết mục đạt giải

Thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám khảo hội thi

Bài Nhật Tiến

Ảnh Đình Phú