Sáng ngày 7/12/2020, tại phòng họp A2, cơ sở 2, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và Kaya Hotel đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo.

Tham dự buổi ký kết có sự góp mặt của ông Ngô Duy Dương – Phó Giám đốc Kaya Hotel; TS.Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô giảng dạy các chuyên ngành liên quan.

Toàn cảnh Buổi ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa MITC và Kaya Hotel
Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là đơn vị đào tạo có thương hiệu trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, dịch vụ, du lịch; đặc biệt với xu hướng phát triển du lịch của tỉnh Phú Yên trong thời gian qua, các ngành đào tạo về du lịch, nhà hàng, khách sạn của trường đang thu hút đông đảo người học. Việc hợp tác với các đối tác doanh nghiệp uy tín trong công tác đào tạo, giới thiệu việc làm được Nhà trường chú trọng, đặt lên hàng đầu với triết lý “Thực học – Thực nghiệp – Chủ động hội nhập”.
Khách sạn Kaya Phú Yên với tiêu chuẩn 4 sao tọa lạc đại lộ Hùng Vương với phong cảnh tuyệt vời. Khách sạn sở hữu 82 phòng, có không gian trang nhã và thoải mái, thích hợp cho khách du lịch cả trong nước lẫn ngoài nước, người đi du lịch hay công tác.