Chiều nay ngày 16/9, tại phòng họp A2, cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức buổi Tổng kết và trao giải cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề hưởng ứng chung tay phòng chống dịch Covid 19, do trung tâm Sunshine STEAM MITC phát động.

Toàn cảnh buổi Tổng kết và trao giải cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề hưởng ứng chung tay phòng chống dịch Covid 19, do trung tâm Sunshine STEAM MITC phát động.

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, phó Hiệu trưởng nhà trường- giám đốc trung tâm Sunshine STEAM MITC; ông Trần Minh Trí, phó Bí thư Tỉnh đoàn- chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Phú Yên (tham dự bằng hình thức online); Ban tổ chức cuộc thi; CBVC nhà trường cùng 10 em học sinh xuất sắc đoạt giải trong cuộc thi.
Trải qua hơn 1 tháng phát động, cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề hưởng ứng chung tay phòng chống dịch Covid 19, do trung tâm Sunshine STEAM MITC phát động đã thu hút gần 120 tác phẩm, đa dạng về nội dung lẫn chất liệu của các em thanh thiếu nhi đến từ nhiều địa phương trên khắp tỉnh Phú Yên.
TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, phó Hiệu trưởng nhà trường - Giám đốc trung tâm Sunshine STEAM MITC chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn thiếu nhi

TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, phó Hiệu trưởng nhà trường – Giám đốc trung tâm Sunshine STEAM MITC chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn thiếu nhi

Qua vòng sơ loại đã có 20 tác phẩm lọt vào vòng chung kết của cuộc thi. Trong 10 tác phẩm được Ban giám khảo chấm điểm cao nhất và nhận giải, tác phẩm: “Việt Nam kiên quyết đánh bay virus Corona” của em Nguyễn Ngọc Hạnh Dung, lớp 6C trường THCS Lý Tự Trọng, Tuy Hòa đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi.
Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề hưởng ứng chung tay phòng chống dịch Covid 19, do trung tâm Sunshine STEAM MITC phát động, khép lại một cách thành công và mang nhiều ý nghĩa, không chỉ khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật cho các em thiếu nhi tham gia cuộc thi mà chính những tác phẩm của các em sẽ là một động lực rất lớn, thay những lời tri ân gởi tới các chiến sỹ áo trắng ngày đêm chiến đấu với đại dịch Covid 19, đem lại sự bình yên cho dân tộc Việt Nam nói riêng và toàn thể nhân loại trên thế giới nói chung.

Bảo Hậu

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP