Sáng ngày 27/1, tại hội trường B2, cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Buổi gặp mặt đầu năm xuân Quý Mão 2023. Tham dự chương trình có TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường; Cùng toàn thể Viên chức, người lao động trưởng toàn trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu năm – Xuân Quý Mão 2023

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, báo cáo tóm tắt tình hình Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Tiếp đến, TS. Trần Kim Quyên, thay mặt BGH đã gởi lời chúc Tết đến toàn thể CBVC & HSSV đang học tập và công tác tại trường. TS. Trần Kim Quyên nhấn mạnh, năm 2023, với đà thắng lợi của năm 2022 cộng với tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo nhất định trường Cao đẳng Công Thương miền Trung sẽ hoàn xuất sắc các chương trình, mục tiêu đã đề ra trong năm 2023.

TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường, chúc tết cán bộ viên chức, người lao động và học sinh sinh viên toàn trường

Cuối chương trình, toàn thể viên chức, người lao động nhận lì xì đầu năm từ Nhà trường, kết thúc buổi gặp mặt trong không khí hân hoan phấn khởi của những ngày đầu năm mới, năm Quý Mão 2023.

Bảo Hậu