Sáng ngày 18/02, tại Hội trường B2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Phú Yên và xây dựng văn hóa, con người MITC trong bối cảnh hội nhập” cho toàn bộ Đảng viên và CBVC toàn trường.

Toàn cảnh Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Phú Yên và xây dựng văn hóa, con người MITC trong bối cảnh hội nhập”

Tham dự Hội nghị, có TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí Đảng viên và toàn thể CBVC nhà trường.

Đồng chí Cao Thị Nhung – Bí thư Chi bộ Tin học và Kinh tế trình bày chuyên đề tại Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Cao Thị Nhung – Bí thư Chi bộ Tin học và Kinh tế đã trình bày về nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chủ trương, đường lối của Đảng về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Phú Yên và xây dựng văn hóa, con người MITC trong bối cảnh hội nhập”. Sau học tập, các chi, đảng bộ cơ sở tổ chức thảo luận, tập trung vào những thực trạng, khó khăn, hạn chế, đề ra các giải pháp giải quyết những vấn đề vướng mắc trong xây dựng và phát triển văn hóa, con người ở đơn vị và Nhà trường..

Đồng chí Trần Kim Quyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Cuối Hội nghị, đồng chí Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; lồng ghép xây dựng văn hóa MITC với việc thực hiện kế hoạch chiến lược phát triển Nhà trường giai đoạn 2022 – 2027 và tầm nhìn 2045; gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Mỗi viên chức và người lao động phải nghiêm túc thực hiện đúng và đầy đủ các nội dung đã đăng ký học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Khắc phục những hạn chế, khuyết điểm trong thực hiện nhiệm vụ, tác phong lãnh đạo, kiên quyết loại bỏ các biểu hiện tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, quan liêu, chuyên quyền, độc đoán, nhất tình trạng nói không đi đôi với làm …