Sáng ngày 14/2 tại Hội trường B2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức khai giảng Lớp Kỹ năng mềm cho gần 100 HSSV Cao đẳng khóa 44 đợt 1.

Tham dự chương trình, ThS. Đoàn Đức Minh – ĐH Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, Phó chủ tịch Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam là giảng viên giảng dạy Lớp; về phía Nhà trường có TS. Trần Thị Nguyệt Cầm – Trưởng phòng Quản lý đào tạo cùng các thầy, cô giáo giảng dạy.

ThS Đoàn Đức Minh, Phó chủ tịch Hiệp hội nhà hàng Việt Nam, chia sẻ tại Lớp

Trong bối cảnh thế giới mới, trước yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế số, kinh tế tri thức và xu thế quốc tế hóa nhân lực, HSSV MITC đang đứng trước nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức. Vì vậy việc mở Lớp Kỹ năng mềm cho HSSV MITC khóa 44 là một bước đi tất yếu của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, nhằm trang bị hành trang kiến thức kỹ năng và thái độ tốt nhất cho mỗi HSSV MITC trước khi bước ra ngoài xã hội tham gia thị trường lao động.

Bảo Hậu