Chiều ngày 30/5, tại phòng họp B1 cơ sở 1, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Tham dự buổi lễ có TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; Ban Giám hiệu; TS. Lê Kim Anh – Trưởng phòng TCHC cùng trưởng các đơn vị nhà trường.

Trước đó ngày 28/4/2023, Thứ trưởng Bộ Công Thương – Nguyễn Sinh Nhật Tân thay mặt Bộ trưởng Bộ Công Thương ký quyết định số 1055/QĐ-BCT về việc bổ nhiệm TS. Lê Kim Anh – Trưởng phòng TCHC, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.

TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường – thừa ủy quyền Bộ Công Thương trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho TS. Lê Kim Anh

Tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, thừa ủy quyền Bộ Công Thương công bố Quyết định bổ nhiệm TS. Lê Kim Anh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Đồng thời, TS. Trần Kim Quyên cũng thừa ủy quyền Bộ Công Thương trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và tặng hoa chúc mừng TS. Lê Kim Anh – Tân Phó Hiệu trưởng nhà trường.

TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường – phát biểu trong buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Bộ Công Thương, TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Lê Kim Anh. Đề nghị đồng chí Lê Kim Anh trên cương vị mới, tiếp tục phát huy những phẩm chất, năng lực được rèn luyện trong thời gian qua. Tiếp tục trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, luôn chủ động và sáng tạo hơn nữa, thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công. Tôi tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, sự cống hiến và tinh thần làm việc chung của chúng ta sẽ sớm đưa MITC đạt những mục tiêu mà chiến lược Nhà trường đang hướng đến.

TS. Lê Kim Anh – Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

Bày tỏ niềm vui mừng khi được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng, đồng chí Lê Kim Anh gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Bộ Công Thương, Ban Giám hiệu đã tin tưởng giao nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng cho cá nhân đồng chí, cảm ơn toàn thể viên chức, người lao động nhà trường đã đồng hành và ủng hộ qua 20 năm công tác tại trường. Tân Phó Hiệu trưởng – TS. Lê Kim Anh quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức, người lao động thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường, góp phần xây dựng đưa MITC trở thành trường Cao đẳng Chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

Bảo Hậu