Chiều ngày 23/4 tại Hội trường B1 cơ sở 1, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Lễ tốt nghiệp lớp Sơ cấp Nghề Khoan nổ mìn cho 31 học viên lớp Sơ cấp Khoan nổ mìn, Khóa 17 năm 2023.

Toàn cảnh buổi Lễ tốt nghiệp lớp Sơ cấp Khoan nổ mìn K17 năm 2023

Tham dự buổi Lễ có Ông Lại Xuân Khoa – Trưởng Phòng Kỹ thuật – Đại diện Lãnh đạo Xí nghiệp Sông Đà 10.2, Công ty Cổ phần Sông Đà 10; Ông Nguyễn Quang Tập – Phụ trách ban Kế hoạch tổng hợp – Đại diện Lãnh đạo Chi nhánh Công nghiệp Hóa chất mỏ Quảng Ngãi, cùng toàn thể các học viên lớp Sơ cấp Khoan nổ mìn khóa 17 năm 2023.

Ông Lại Xuân Khoa – Trưởng Phòng Kỹ thuật – Đại diện Lãnh đạo Xí nghiệp Sông Đà 10.2, phát biểu trong buổi Lễ

Về phía trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; ThS. Đặng Thị Nghĩa – Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội; lãnh đạo các phòng ban có liên quan.

TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu trong buổi Lễ

Buổi Lễ đã thông qua quyết định tốt nghiệp và tiến hành trao chứng chỉ cho các học viên. Nhân dịp này, đại diện các công ty có học viên tham gia lớp học đã gởi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu, các giảng viên đã tạo điều kiện tốt nhất để lớp học diễn ra đúng tiến độ. Lớp học cũng có bó hoa tươi thắm như lời tri ân gởi đến Ban giám hiệu Nhà trường.

TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên của Lớp

Đại diện lớp Sơ cấp Khoan nổ mìn K17 năm 2023 tặng bó hoa tươi thắm dành cho Nhà trường

Bảo Hậu