Sáng ngày 12/3, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung cùng với 5 trường Đại học tại Đà Nẵng, Phú Yên, Khánh Hòa và Bình Dương đã tham dự chương trình tư vấn hướng nghiệp chủ đề “Định vị bản thân – quyết định tương lai” tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Tây Hòa. Chương trình được tổ chức cho gần 400 học sinh khóa 11 và 12 của Nhà trường.

Đại biểu các trường chụp hình lưu niệm tại chương trình

Tham dự chương trình lần này, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có sự góp mặt của TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng; TS. Võ Thị Mỹ Nga – Giám đốc trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp; cùng đội ngũ tư vấn hướng nghiệp MITC.

Tại chương trình tư vấn hướng nghiệp chủ đề “Định vị bản thân – quyết định tương lai”, TS. Trần Kim Quyên cũng có phần giới thiệu về trường như các chính sách học bổng, miễn giảm học phí, chương trình học công dân toàn cầu, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo,… và trả lời các câu hỏi do các bạn học sinh trực tiếp đưa ra. Đặc biệt, TS. Trần Kim Quyên cũng đưa ra lời đề nghị tặng 10 suất du lịch cho 10 Đoàn viên xuất sắc tiêu biểu của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai vào tháng 3 này.

TS. Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng nhà trường, giải đáp các thắc mắc của học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Ngoài chương trình chính, đội tư vấn hướng nghiệp nhà trường còn tổ chức các chương trình mini game quét mã QR nhận quà hấp dẫn, quay review, tiktok,…

Các bạn học sinh tham gia chương trình nhận quà minigame của MITC

Chương trình tư vấn hướng nghiệp tại THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Tây Hòa lần này với chủ đề “Định vị bản thân – quyết định tương lai” giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về năng lực cũng như sở thích của bản thân để chọn con đường đúng đắn cho sự nghiệp sau này của mình. Với thế mạnh là đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp, có việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cùng với hệ thống mạng lưới hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp khắp cả nước, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tự tin đứng giữa các trường đại học khác trên con đường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực và trên cả nước.

Bảo Hậu