Sáng ngày 14/7/2023, tại phòng họp B1, cơ sở 1, Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài KH&CN cấp trường, do TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Chủ tịch hội đồng, cùng với các thành viên trong hội đồng đã tiến hành nghiệm thu đề tài: “Xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu trường Cao đẳng Công Thương miền Trung”.

Toàn cảnh buổi Báo cáo nghiệm thu đề tài khoa học & công nghệ cấp trường

Chủ nhiệm đề tài là  TS. Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng Nhà trường. ThS. Phạm Đình Phú, ThS. Lê Thị Thanh Trúc, CN. Vũ Đình Thái thuộc tổ Truyền thông là thành viên.

TS. Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng Nhà trường, báo cáo trước Hội đồng

Báo cáo trước hội đồng, chủ nhiệm đề tài cho rằng: “Việc xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc khẳng định vị trí của Nhà trường trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp toàn quốc, cũng là cầu nối giữa nhà trường và các đối tác, người học, phụ huynh, giáo viên, công chúng. Thông qua Bộ nhận diện thương hiệu để nâng cao chất lượng truyền thông, quảng bá thương hiệu của trường, tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện đặc thù, dấu hiệu nhận biết dựa trên những yếu tố hữu hình, tượng trưng mà còn nhắm đến việc tác động đến thị giác người xem với bản sắc riêng, tạo ấn tượng trong trí nhớ”.

Bên cạnh đó mục tiêu đề tài cũng xây dựng nên những quy chuẩn cụ thể, rõ ràng cho bộ nhận diện thương hiệu của trường. Thiết kế trong các bộ sản phẩm mang tính thống nhất về màu sắc, nội dung, kích thước. Các ấn phẩm đồ họa in ấn sẽ góp phần phục vụ cho công tác truyền thông trở nên hiệu quả hơn nữa.

TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch hội đồng, đánh giá cao kết quả đạt được của Đề tài

Tại buổi nghiệm thu, các thành viên Hội đồng KH&CN trường đánh giá cao kết quả nghiên cứu của đề tài, đặc biệt là các ấn phẩm, sản phẩm đã mang phong cách riêng, các họa tiết trang trí phù hợp với văn hóa, thương hiệu MITC. Nâng cao chất lượng đào tạo, quảng bá thương hiệu của nhà trường góp phần lan tỏa hình ảnh MITC vươn xa, phục vụ tốt hơn cho tuyển sinh và truyền thông của Nhà trường.