Vào ngày 08/4, tại thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn công tác của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung do TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư BIT Group – Công ty hoạt động trong lĩnh vực học viện kinh doanh và quản lý thực chiến với mô hình 4.0 dành cho khởi nghiệp và chủ doanh nghiệp. Ông Lê Nguyễn Hồng Phương, Chủ tịch BIT Group

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung làm việc với BIT Group về hỗ trợ đẩy mạnh chuyển đổi số, phối hợp đào tạo và bồi dưỡng cán bộ cấp trung
Dự kiến, trong thời gian tới BIT Group sẽ tiếp tục hỗ nhà trường trong việc đẩy mạnh chuyển đổi số, nâng cấp website, phần mềm quản lý, phối hợp đào tạo và bồi dưỡng lãnh đạo các phòng khoa trung tâm, dần giúp Nhà trường trở nên chuyên nghiệp hơn, xứng tầm với danh hiệu Trường Cao đẳng chất lượng cao.
Trong năm 2021, BIT Group đã hỗ trợ trường cao đẳng Công Thương miền Trung trong việc đẩy mạnh truyền thông online, xây dựng thương hiệu và giúp nhà trường gặt hái được nhiều thành công. Đây cũng là bước khởi đầu vững chắc để hai bên tiếp tục đồng hành và mở rộng quan hệ hợp tác sâu và rộng hơn nữa.
Bảo Hậu