Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về tuyển dụng và nhân sự trong thị trường lao động hiện nay, vào ngày 2/3, tại phòng họp B1, cơ sở 1, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã giới thiệu sàn việc làm MITC đến với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đây là một nền tảng công nghệ tiên tiến và đầy đủ tính năng, cho phép người lao động có thể tìm kiếm việc làm, tự động tạo CV, tương tác với các nhà tuyển dụng và các doanh nghiệp.

Ban quản trị sàn việc làm MITC giới thiệu các tính năng nổi bật đến với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh

Với sự tham gia của nhiều công ty tuyển dụng hàng đầu trong khu vực như Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả; Khách sạn Sala Tuy Hòa Beach, Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Công ty TNHH phần mềm IMT Miền Trung, Công Ty TNHH Công Nghệ Cơ Điện Lạnh Phan Bách, Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Điện Damrey và nhiều doanh nghiệp khác, MITC đã tạo ra một thị trường tuyển dụng hiệu quả và tiên tiến, giúp cho các doanh nghiệp và người lao động có thể tương tác với nhau một cách dễ dàng hơn.

Với MITC, các nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển dụng công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả các thông tin liên quan đến công việc sẽ được hiển thị một cách rõ ràng và chi tiết, giúp cho người lao động có thể nắm bắt được yêu cầu công việc và đáp ứng tốt hơn.

Các doanh nghiệp tham dự thực sự quan tâm đến thông tin cũng như các tính năng nổi bật của Sàn việc làm trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

Đối với người lao động, MITC cung cấp một giao diện đơn giản, dễ sử dụng và tích hợp các tính năng thông minh giúp cho việc tìm kiếm việc làm và tự động tạo CV điện tử trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng chỉ cần điền vào một số thông tin cơ bản như tên, địa chỉ, kinh nghiệm làm việc,… và hệ thống sẽ tự động tạo ra một CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, một trong những ưu điểm của Sàn việc làm MITC đó là nó cung cấp cho người tìm việc các thông tin về doanh nghiệp một cách dễ dàng và chi tiết hơn đồng thời có thể đăng ký tiếp nhận thông tin việc làm mới nhất mà họ quan tâm. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng nền tảng này để đăng tuyển các vị trí việc làm của mình, từ đó thu hút được các ứng viên tốt nhất và phù hợp nhất cho công việc.

Những chỉ số cho thấy được rằng sàn việc làm trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đang được quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp và ứng viên trên địa bàn tỉnh cũng như cả nước

Thông qua việc Giới thiệu Sàn việc làm MITC đến doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung mong muốn có thể giới thiệu và giới thiệu đến các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh về ứng dụng công nghệ vào quản lý tuyển dụng nhân sự. Điều này không chỉ giúp cho quá trình tuyển dụng trở nên thuận lợi hơn mà còn giúp cho các doanh nghiệp tìm được những nhân viên tốt nhất để cùng phát triển. Qua đó, cũng giúp cho Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có thêm cơ hội để chia sẻ các chương trình đào tạo của mình, giúp cho sinh viên có thể tiếp cận được với các thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp, cũng như giúp cho doanh nghiệp có thể tìm hiểu và chọn lựa được các ứng viên tốt nhất từ Trường.

Với mong muốn mang lại sự tiện ích và hỗ trợ cho cả sinh viên và doanh nghiệp, Sàn việc làm MITC đã và đang trở thành một nền tảng quan trọng, góp phần nâng cao hiệu quả trong quản lý tuyển dụng nhân sự, cũng như giúp cho các ứng viên có được những cơ hội việc làm tốt nhất.

Phú Phạm