Trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung tiền thân là Trường Trung học chuyên nghiệp Địa chất 2, thành lập năm 1978.

Trải qua gần nữa thế kỷ xây dựng và phát triển, với ba lần đổi tên và nâng cấp, đến nay, Nhà trường đã khẳng định được vị thế của mình trong hệ thông các trường cao đẳng chất lượng cao của Việt Nam.

Bằng tất cả tấm lòng và tình cảm chân thành, tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên hiện đang công tác và học tập, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thế hệ nhà giáo lão thành, các cựu HSSV đã và đang xây dựng, cùng nhau viết nên những giai thoại của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.

Nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp, tiếp lửa từ các thế hệ nhà giáo lão thành, các cựu HSSV, giáo dục lòng yêu nghề, yêu trường đến các nhà giáo, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên đang học tập và công tác, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ nhà giáo, viên chức, người lao động và cựu HSSV về tham dự chương trình Gala tọa đàm ôn lại truyền thống 45 năm thành lập trường vào ngày 15 tháng 10 năm 2023.