Nhân kỉ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2023), sáng ngày 20/6, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức thăm, tặng quà và hoa mừng tại Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Phú Yên PTP và Tòa soạn Báo Phú Yên. Đoàn tặng quà có TS. Lê Kim Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Ths. Nguyễn Văn Ngọc – Phó Trưởng Phòng Tổ chức hành chính.

TS. Lê Kim Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt viên chức, người lao động trường Cao đẳng Công Thương miền Trung thăm và tặng quà Tòa soạn Báo Phú Yên

Thay mặt cho tập thể viên chức trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, TS. Lê Kim Anh đã gởi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất với những tình cảm thân thiết quý trọng đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên tại các cơ quan báo chí. TS. Lê Kim Anh cảm ơn Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Phú Yên PTP và Tòa soạn Báo Phú Yên trong năm qua đã đồng hành cùng nhà trường trong công tác truyền thông, đưa hình ảnh nhà trường tới gần hơn với khán giả, đọc giả trong và ngoài tỉnh.

TS. Lê Kim Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt viên chức, người lao động trường Cao đẳng Công Thương miền Trung thăm và tặng quà Đài phát thanh truyền hình Phú Yên PTP

Cũng trong dịp này, vào chiều ngày 20/6, TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đến thăm, tặng quà và gởi lời chúc đến tổ Truyền thông MITC MEDIA – Trung tâm tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp.

TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường, tặng hoa và quà cho tổ Truyền thông MITC MEDIA nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Trong thời gian qua, tổ Truyền thông MITC MEDIA đã có những thành tựu nổi bật, không ngừng đổi mới sáng tạo trong phương thức xây dựng hình ảnh viên chức và học sinh sinh viên, qua đó, góp phần nâng cao thương hiệu MITC trên địa bàn tỉnh và khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Bảo Hậu