Trước tình hình diễn biến của dịch COVID-19, nhằm góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19 và đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBVC, HSSV.

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung thông báo tạm dừng học tập trực tiếp tại trường từ ngày 12 tháng 5 năm 2021 cho đến khi có thông báo mới, cụ thể như sau:
👉1. Tiếp tục tham gia học trực tuyến (online) đối với các học phần lý thuyết, đảm bảo đủ thời lượng, kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tiến độ năm học.
👉2. Đối với các học phần thí nghiệm/ thực hành sẽ bố trí lùi thời gian học, sẽ học khi tình hình dịch được kiểm soát.
👉3. Riêng lớp Cao đẳng Cắt gọt kim loại học theo chương trình chuyển giao từ CHLB Đức học bình thường (Đảm bảo công tác phòng dịch COVID-19 trong suốt quá trình học)
👉4. HSSV, CVHT theo dõi lịch học, lịch thi trên website của trường http://pm.mitc.edu.vn (Cổng thông tin điện tử   xem thông tin lịch học, lịch thi).
👉5. Công chức, viên chức và người lao động khối hành chính đến trường làm việc bình thường.

Tải file Thông báo tại đây

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP
Đăng ký trực tuyến