Công ty cổ phần tập đoàn Đèo Cả hợp tác với MITC trong công tác đào tạo, NCKH và tuyển dụng HSSV

2022-07-02T04:59:08+07:0017/03/2022|Doanh nghiệp, TRUNG TÂM TS & QUAN HỆ DN|

Chiều ngày 15/3, tại phòng họp A2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần tập đoàn Đèo Cả về Thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và tuyển dụng HSSV. Công ty cổ phần tập đoàn Đèo Cả là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng giao thông đường bộ hàng đầu tại Việt Nam với 1 công ty mẹ và 19 công ty thành viên trải rộng khắp cả nước.

Tham dự buổi làm việc, có ông Nguyễn Tấn Đông, phó Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Nguyễn Văn Sáng – Trợ lý Chủ tịch HĐQT, Phó Giám đốc tập đoàn Đèo Cả; TS. Trần Kim Quyên- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường cùng các trưởng đơn vị liên quan.

Ông Nguyễn Tấn Đông – Phó Chủ tịch HĐQT (bên trái); ông Nguyễn Văn Sáng – Trợ lý Chủ tịch HĐQT, PGD tập đoàn Đèo Cả (bên phải) trao đổi cùng lãnh đạo trường các nội dung trong buổi làm việc

Tại buổi thỏa thuận hợp tác, 2 bên đã trao đổi về những nhu cầu cũng như chính sách của từng đơn vị. Cụ thể, công ty Đèo Cả hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực với số lượng lớn trong những ngành mà trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đang đào tạo như: Điện Công Nghiệp, Điện Tử Công Nghiệp, Trắc Địa, Hàn, Công nghệ Thông tin, Kế toán,… Ngoài tuyển dụng, công ty cũng hợp tác với nhà trường trong việc nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực cho HSSV MITC phù hợp với công việc thực tế tại công ty.

TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trần Kim Quyên cảm ơn ban lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn Đèo Cả đã quan tâm đến nhà trường và mong muốn hợp tác bền vững và lâu dài với công ty. Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung hiện đang đào tạo 19 ngành theo hướng thực chiến, chất lượng cao với thời lượng thực thập thực hành tại doanh nghiệp chiếm đến 70% khối lượng, HSSV MITC ra trường là có thể đảm nhận công việc ngay.

Cuối buổi làm việc, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã gởi tặng lãnh đạo công ty những phần quà lưu niệm mang thương hiệu MITC. Đó là những bình Trà Thảo Dược- Cà Gai Leo MITC- một trong những sản phẩm nghiên cứu khoa học công nghệ mà MITC đang triển khai và sắp tới sẽ đưa ra thị trường.

Bảo Hậu

Hãy chọn MXH & Chia sẻ bài viết!

Go to Top