Sáng ngày 18/7/2023, tại Công ty TNHH Điện Cơ Điện Lạnh Huy Phát đã tổ chức buổi làm việc đi đến ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (MITC) nhằm mục đích cùng nhau nâng cao chất lượng đào tạo, trang bị kiến thức chuyên ngành và kỹ năng hành nghề cho người học, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Doanh nghiệp.

Buổi Ký kết sự góp mặt của các đại diện lãnh đạo từ cả hai đơn vị. Về phía Công ty TNHH Điện Cơ Điện Lạnh Huy Phát có sự tham gia của ông Võ Tấn Huy – Giám đốc, cùng đại diện từ Ban lãnh đạo Công ty, về phía Nhà trường có sự tham dự của ThS Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS.Trần Thị Nguyệt Cầm – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; cùng đại diện lãnh đạo của trường.

Ông Võ Tấn Huy, Giám đốc Công Ty TNHH Điện Cơ Điện Lạnh Huy Phát, chia sẻ giới thiệu về thương hiệu và hoạt động của Công ty

Tại buổi Ký kết, ông Võ Tấn Huy đã chia sẻ, giới thiệu về thương hiệu và hoạt động của Công ty. Công Ty TNHH Điện Cơ Điện Lạnh Huy Phát đã hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sửa chữa và thi công các gói thầu nhỏ và lớn trong cả nước và là nhà thầu phân phối cho các máy móc, thiết bị vật tư, điều hòa cho gia đình. Ông mong muốn hợp tác cùng MITC để đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Doanh nghiệp. Đồng thời, ông nhấn mạnh rằng môi trường chuyên nghiệp, thực tế và thú vị của Doanh nghiệp sẽ là điều kiện tốt để người học có thể phát triển kỹ năng và định hướng sự nghiệp một cách chính xác.

Phát biểu tại buổi Ký kết, ThS. Nguyễn Văn Đức, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gởi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Điện Cơ Điện Lạnh Huy Phát đã dành nhiều sự quan tâm đến MITC trong thời gian qua. Đánh giá cao tiềm năng và khả năng phát triển của Công ty TNHH Điện Cơ Điện Lạnh Huy Phát trong việc hỗ trợ MITC xây dựng chương trình đào tạo và tạo điều kiện cho các giảng viên và người học được tiếp xúc với môi trường thực tiễn trong doanh nghiệp.

Hai đại diện của MITC và Công ty TNHH Điện Cơ Điện Lạnh Huy Phát cùng đặt bút ký vào biên bản thỏa thuận hợp tác cam kết

Sau đó, ông Võ Tấn Huy, đại diện Công ty TNHH Điện Cơ Điện Lạnh Huy Phát và ThS. Nguyễn Văn Đức, đại diện trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã cùng đặt bút ký vào biên bản thỏa thuận hợp tác cam kết sẽ hỗ trợ và phát triển cùng nhau trong các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, tuyển dụng, và nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực giữa hai bên.

Lễ ký kết hợp tác giữa MITC và Công ty TNHH Điện Cơ Điện Lạnh Huy Phát đã thành công rực rỡ và hứa hẹn sẽ tạo nên một sự bền chặt và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp cũng như gắn kết liên minh giữa hai đơn vị trong thời gian tới. Sự kiện này đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc thúc đẩy sự hợp tác giữa giáo dục và doanh nghiệp, từ đó tạo ra những cơ hội phát triển bền vững cho người học và xã hội.

ThS. Phạm Thị Ngọc Thùy

Phòng Quản lý đào tạo