Chiều ngày 03/3/2022, tại phòng họp A2 cơ sở 2, Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội –  Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã có buổi làm việc với  Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả trong khuôn khổ Chương trình hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực giữa hai đơn vị.

Tham dự buổi làm việc, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả: ông Lê Châu Thắng –  Phó Tổng giám đốc; Đại diện phía Trường CĐCT miền Trung: Th.S Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và trưởng các đơn vị có liên quan.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả là công ty hoạt động trong các lĩnh vực:  Đầu tư, xây dựng công trình hạ tầng giao thông; Tổng thầu thiết kế, thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị; Đầu tư tài chính; Dịch vụ tư vấn, thiết kế, giám sát; Quản lý vận hành công trình giao thông. Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng lao động trên địa bàn tỉnh Phú Yên và đặc biệt là các học sinh, sinh viên tốt nghiệp tại trường. Ngoài tuyển dụng công ty cũng hợp tác với nhà trường đào tạo nguồn nhân lực cho công ty gồm có đào tạo mới và đào tạo lại. Phát biểu tại buổi làm việc ông Lê Châu Thắng- Phó TGĐ đánh giá rất cao chất lượng những sinh viên đã học tập tại trường hiện đang công tác tại công ty. Hiện tại công ty đang tuyển dụng các vị trí: Lái máy công trình số lượng 50 người; Thợ Cơ khí, Thợ Khoan nổ mìn số lượng 100 người. Hàng năm Công ty cũng rất cần nguồn nhân lực về: Trắc địa công trình; Điện công nghiệp; Công nghệ Hàn, Công nghệ thông tin và Kế toán.

Về phía nhà trường Th.S Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn Công ty hàng năm đã tuyển dụng và tạo điều kiện cho sinh viên mới ra trường của nhà trường có việc làm. Nhà trường cũng mong muốn hai đơn vị tiếp tục phối hợp lâu dài về cung ứng nguồn nhân lực và đào tạo trong thời gian tới.

TTĐTTNCXH

Một số hình ảnh trong buổi làm việc.