🚀🚀 Trong thời đại kinh tế phát triển như vũ bão, các hoạt thương mại tấp nập . Vì vậy, các ngành học về lĩnh vực kinh doanh được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

🗝🗝 Có thể nói ngành Kinh doanh thương mại là một trong những ngành mũi nhọn của mỗi quốc gia. Vì vậy, nhu cầu nguồn nhân lực ngành Kinh doanh thương mại luôn ở mức cao, khiến nhiều thí sinh “mê tít” ngành học “hot” này.

💰💰 Nếu bạn là một người đam mê kinh doanh, yêu thích lĩnh vực kinh tế nhưng bạn đang phân vân trong việc định hướng ngành học của mình thì ngành Kinh doanh thương mại là một gợi ý tốt.

🎗🎗️ Cần tố chất nào để học ngành Kinh doanh Thương mại?

🔴 Nhạy bén với con số, có khả năng phân tích logic.

🔵 Kiên trì, kỹ năng giao tiếp tốt.

🔴 Tự tin, năng động và thích khẳng định mình.

🔵 Thông thạo ngoại ngữ là rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu hội nhập kinh tế Quốc tế.

🔜🔜  #ĐĂNG_KÝ_NGAY ngành Kinh doanh thương mại tại trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

🎁🎁 #ĐĂNG_KÝ_LIỀN_TAY nhận ngay quà khủng, xem chi tiết tại: https://www.facebook.com/…/a.33802568…/1119667025203540/

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP