• Bạn có muốn tấm bằng Cử nhân của mình có thêm 3 từ : “CHẤT LƯỢNG CAO” đi đâu cũng được săn đón, lương bổng cũng nhỉnh hơn bình thường không?
  • Bạn có muốn học chương trình chất lượng cao chuẩn Quốc Tế với học phí cực kỳ hợp lý không?
  • Học chương trình Cao đẳng chất lượng cao ngay tại Phú Yên, một nơi có phong cảnh xinh đẹp, mức sống thấp, người dân thân thiện, tại sao không?

Lần đầu tiên ngay tại Phú Yên, chúng ta sẽ được học các ngành nghề đào tạo chuẩn Quốc tế – Bằng Chất Lượng Cao với một mức học phí vô cùng hợp lý. Nhanh trí đăng ký vào Chương trình đào tạo Cao đẳng chất lượng cao của MITC đi nào!

• 100% sinh viên ra trường được bố trí tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước với mức lương cực kỳ hấp dẫn.
  • 70% thời lượng đào tạo tại doanh nghiệp – đảm bảo 100% có việc làm sau khi ra trường;
  • Học tiếng Anh với sự góp mặt của giáo viên bản xứ;
  • Phòng học 100% máy lạnh, phòng LAB chuẩn Quốc tế; sỉ số lớp học không quá 20 sinh viên.
  • Giảng viên được tuyển chọn từ các trường, học viện, chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Quốc tế;…
  • Hỗ trợ nghiên cứu khoa học, hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp của sinh viên.
  • Bằng cấp được ghi thêm 3 chữ: CHẤT LƯỢNG CAO một cách trang trọng.

Từ 13/9, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung chính thức mở cổng tuyển sinh, tổ chức đào tạo chương trình cao đẳng chất lượng cao năm 2021 với 7 ngành nghề trọng điểm đạt chuẩn đào tạo Quốc Tế, Asean và Quốc Gia:

• Công nghệ kỹ thuật hóa học
  • Cắt gọt kim loại
  • Hàn
  • Điện công nghiệp
  • Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
  • Hướng dẫn du lịch
  • Công nghệ thông tin

Ngoài các chế độ & chính sách miễn giảm học phí, học bổng theo quy định, người học chương trình đào tạo Cao đẳng chất lượng cao còn nhận được nhiều đãi ngộ & đặc quyền hấp dẫn. Còn chờ gì nữa, hãy nộp ngay vào Cao đẳng chất lượng cao MITC nào!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP

[/fusion_text][/fusion_builder_column][/fu