Trường cao đẳng Công Thương Miền Trung vừa tổng kết và trao giải Cuộc thi thiết kế dạy học trực tuyến trong giáo dục nghề nghiệp năm 2021

TS Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Công Thương Miền Trung trao giải nhì cho giảng viên Võ Thị Như Lý
Tham dự cuộc thi có 20 bài giảng của các giảng viên nhà trường. Kết quả, bài giảng Truy vấn có sử dụng hàm kết tập của giảng viên Võ Thị Như Lý đạt giải nhì (không có giải nhất); bài giảng Thiết kế giao diện sử dụng Linear Layout của giảng viên Trần Thị Đang Tâm và bài giảng Thiết kế các hình khối 3D của giảng viên Nguyễn Ngọc Cường cùng đạt giải ba. Ngoài ra, ban tổ chức cuộc thi còn trao các giải khuyến khích và giấy chứng nhận cho một số bài giảng khác.
Theo đánh giá của TS Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng nhà trường, cuộc thi đã thu hút nhiều cán bộ quản lý khoa, giảng viên tham gia với các thiết kế dạy học đa dạng, mang tính sáng tạo khi sử dụng linh hoạt công nghệ thông tin trong thiết kế bài giảng. Qua đó góp phần nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực dạy học trực tuyến của mỗi giảng viên, hướng đến hệ thống giáo dục nghề nghiệp mở và linh hoạt.
Trường cao đẳng Công Thương Miền Trung sẽ củng cố thêm và chọn 2 bài giảng có kết quả cao trong 3 bài giảng đạt giải nhì và giải ba để tham gia Cuộc thi thiết kế dạy học trực tuyến trong giáo dục nghề nghiệp năm 2021 do Bộ LĐ-TB-XH tổ chức.
 
Theo Thúy Hằng – Nhật Tiến
Báo Phú Yên Online