Sáng ngày 10/9, tại phòng họp A2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức buổi họp trực tuyến với đại diện trường Đông Ju về Chương trình đưa học sinh sinh viên MITC thực tập sinh tại Mỹ. Tham dự buổi họp có ông Steve Ma – Giám đốc trung tâm hợp tác quốc tế của trường Đông Ju; TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và trưởng các đơn vị liên quan.

Toàn cảnh buổi làm việc với đại diện trường Đại Học Đông Du

Toàn cảnh buổi làm việc với đại diện trường Đại Học Đông Du

Tại buổi gặp mặt 02 bên đã trao đổi các thông tin liên quan đến chương trình du học sinh tại Mỹ như: Chế độ đãi ngộ, thời gian làm việc của sinh viên; các yêu cầu sinh viên phải có; hạn visa và cách thức gia hạn visa sau khi hoàn thành chương trình.
Theo đó, học sinh sinh viên của MITC có thể tham gia chương trình thực tập tại Mỹ trước hoặc ngay sau khi tốt nghiệp. Thời gian làm việc là 01 năm, sau 01 năm có thể gia hạn thêm 6 tháng hoặc 3 năm tùy theo tình hình. Đặc biệt, học sinh sinh viên MITC chỉ cần có trình độ tiếng Anh giao tiếp cơ bản và hoàn thiện chương trình học 2 hoặc 3 năm của mình.
TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

Sau Nhật, Đức, Hàn Quốc, sinh viên MITC giờ đây có thêm lựa chọn là Mỹ, và sắp tới trung tâm hợp tác quốc tế của MITC sẽ không ngừng tìm kiếm thêm các đối tác tại các quốc gia có nền công nghiệp phát triển để tăng cơ hội việc làm thu nhập cao và quan trọng nhất là được làm việc tại những môi trường chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến cao cho HSSV MITC.

Bảo Hậu

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP
Đăng ký trực tuyến

[/fusion_text][/fusion_builder_column][/fu