NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Mã ngành: 6210402

Bậc đào tạo: Cao đẳng chính quy

Bằng tốt nghiệp: Cử nhân thực hành

Đối tượng xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

  • Mô tả về ngành thiết kế đồ họa

Ngành Thiết kế đồ họa là một ngành thuộc lĩnh vực mỹ thuật công nghiệp.Các sản phẩm của thiết kế đồ họa phục vụ cho rất nhiều mục đích khác nhau như: truyền thông, quảng cáo, thương mại, giáo dục, giải trí… ví dụ như: thiết kế bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu, logo, poster quảng cáo; bao bì sản phẩm cho một công ty, tổ chức, đoàn thể…; thiết kế bìa sách, tạp chí; thiết kế giao diện website, hình ảnh truyền hình; nhân vật game, phim hoạt hình…Chỉ cần bạn có niềm đam mê, sáng tạo và đến với Ngành Thiết kế đồ họa trường Cao đẳng Công thương Miền Trung bạn sẽ có thêm các kiến thức cần thiết về đồ họa cùng kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế một cách thành thạo là có thể bắt đầu sáng tạo và làm ra các sản phẩm theo ý muốn. Đây là một nghề dễ dàng đem lại thu nhập tốt, tính chất công việc năng động, không nhàm chán, không gian và thời gian làm việc linh hoạt, môi trường làm việc hiện đại bắt kịp xu thế của thế giới.

Ngành Thiết kế đồ họa – Bậc cao đẳng – Khoa Quản trị – DLịch – TTrang

  • Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

+ Trong các công ty quảng cáo: phụ trách công việc ở bộ phận thiết kế ấn phẩm của công ty

+ Cơ quan nhà nước: như sở Văn hóa thông tin và du lịch; phụ trách công tác thiết kế Background; giới thiệu hình ảnh cho sự kiện. Thiết kế tờ rơi, baner…các chương trình quảng cáo và khuyến mãi của nhà hàng hay khách sạn..

+ Công ty in ấn: làm việc ở bộ phận thiết kế; thiết kế Bìa sách; dàn trang tạp chí; báo…

+ Studio: đảm nhiệm công việc ở công đoạn xử lý hình ảnh, trợ giúp trong việc nhiếp ảnh theo yêu cầu của khách hàng, của đơn vị. Trang trí tiệc cưới và ý tưởng cho việc tổ chức cưới.

+ Dạy vẽ mỹ thuật cơ bản ở các trường tiểu học, nhà thanh thiếu nhi…Vẽ trang trí trên tường.

+ Sinh viên có khả năng mở công ty, tư vấn và thiết kế ấn phẩm dưới các hình thức khác nhau.

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ