Lê Sĩ Vi – Cựu sinh viên CNTT K35, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (MITC), Founder và CEO công ty cổ phần Pico Việt Nam, một chàng trai dáng vóc thư sinh, hiền lành, ăn nói nhẹ nhàng, vui vẻ. Nhưng đừng để vẻ bề ngoài đánh lừa bạn, chàng trai này là một bậc thầy về lĩnh vực thiết kế website và digital marketing tại Phú Yên, một chàng trai luôn biết vươn lên mạnh mẽ, đặt ra các mục tiêu, thử thách để bản thân không ngừng phát triển và thành công hơn.

Lê Sĩ Vi, Cựu sinh viên ngành Công nghệ thông tin khóa 35, Trường Cao đẳng
Công Thương miền Trung
Hãy cùng lướt qua profile của Vi, để hiểu hơn về chàng trai 9X này.
Năm 2015, sau khi rời trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, Vi vào thành phố Hồ Chí Minh làm maketing cho Công ty ROI-PREDICTION, một công ty Mỹ có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2017, Vi về quê và làm nhân viên IT cho công ty TNHH TM Dũng Tiến, và sau đó 1 năm, Vi đã nắm vị trí Phó trưởng phòng IT Dũng Tiến. Năm 2019, Vi chuyển qua làm Phó trưởng phòng Sale- Marketing, rồi Phó trưởng phòng truyền thông marketing Dũng Tiến. Trong những năm làm ở đây, Vi còn làm thêm mảng thiết kế web và cố vấn marketing online cho các công ty và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Đầu tháng 5/2021, nhận thấy nhu cầu thị trường về chuyển đổi số và marketing online tại Phú Yên trong kỷ nguyên cuộc Cách Mạng Công Nghiệp lần thứ 4 này là rất lớn, Vi từ bỏ vị trí Phó trưởng phòng với mức thu nhập trên chục triệu mỗi tháng để thành lập Công ty Cổ phần Pico Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực chuyển đổi số, cố vấn marketing, thiết kế website cho doanh nghiệp, ngoài ra còn đào tạo thiết kế web và Digital marketing cho học viên có nhu cầu.

Lê Sĩ Vi, Cựu sinh viên CNTT K35, tham gia Hội thảo do học viên CEO tổ chức
26 tuổi tự mua ô tô hơn nữa tỷ, 29 tuổi làm CEO một công ty chuyên về chuyển đổi số, có thể thấy tinh thần cầu tiến, không ngừng vươn lên của chàng trai 9X cựu sinh viên MITC này là cực kỳ lớn, anh không ngừng học hỏi và không ngại thử sức ở những môi trường mới để đạt đến những thành công và mang lại giá trị cho bản thân cũng như cho xã hội.
Tấm gương của Lê Sĩ Vi, cựu sinh viên lớp CNTT K35 MITC chứng minh rằng, dù chúng ta có xuất phát điểm chỉ là Cao đẳng, dù chỉ học ở môi trường tỉnh nhà nhưng nếu có ý chí phấn đấu vươn lên, tinh thần hiếu học và mạnh dạn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thì thành công đến với ta chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Chúc anh thành công hơn nữa với dự án khởi nghiệp của mình, sớm đưa công nghệ số Phú Yên phát triển kịp thời và nhanh chóng theo xu hướng của thời đại, góp phần phát triển kinh tế tỉnh nhà. Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung mãi tự hào về anh, chàng trai 9X, cựu sinh viên lớp CNTT K35 MITC.
Đình Phú
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP