Phạm Minh Tâm cựu sinh viên Cao đẳng Quản trị kinh doanh K34 trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, hiện đang là quản lý vùng 6 của Mobifone Phú Yên, khu vực này bao gồm 2 huyện là Tuy An và Đồng Xuân. Ngoài công việc quản lý khu vực của Mobiphone, Phạm Minh Tâm còn là đồng sáng lập và điều hành SWOTRAVEL, một công ty chuyên hoạt động trong mảng du lịch và tổ chức sự kiện.

Khi còn là một sinh viên ngồi trên ghế nhà trường, Phạm Minh Tâm luôn tham gia tích cực vào các hoạt động của Đoàn Hội MITC, điều này đã giúp anh trau dồi thêm kiến thức và trang bị những kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, tổ chức sự kiện, kỹ năng giao tiếp,… Chính những kỹ năng này và những kiến thức truyền đạt từ các giảng viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã giúp Tâm lên vị trí quản lý khu vực chỉ trong vài năm làm việc cho Mobifone Phú Yên và CEO của SWOTRAVEL.

Phạm Minh Tâm (ngoài cùng bên trái), Cựu sinh viên K35 ngành Quản trị kinh doanh – Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung
Ngoài hoàn thành tốt công việc của mình, Tâm còn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ bà con khu vực mình quản lý: Đồng Xuân – Tuy An. Đặc điểm của vùng này là nằm trên lưu vực sông Kỳ Lộ, thường xuyên bị ngập vào mùa mưa bão, nên cuộc sống bà con nơi đây rất khó khăn. Nhận thức được điều này, Phạm Minh Tâm chủ động kêu gọi quyên góp từ trong và ngoài công ty, rồi tự mình trực tiếp đi trao các phần quà quyên góp cho bà con.
Có thể nói những thành công của Phạm Minh Tâm có dấu ấn rất rõ của một người trưởng thành từ hoạt động Đoàn và chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy được một MITC thu nhỏ bên trong chàng trai cựu sinh viên này: luôn vui tươi, năng động, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết nhưng cũng giàu long nhân ái, luôn hướng về những công tác thiện nguyện.

Phạm Minh Tâm (ngoài cùng bên phải), tham gia các hoạt động thiện nguyện do Công ty tổ chức
Cảm ơn Minh Tâm vì đã lan tỏa thông điệp mà MITC luôn hướng tới trong công cuộc đào tạo học sinh sinh viên của trường, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung mãi tự hào về em.
Bảo Hậu