TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT-PHÚ YÊN THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Mô tả công việc:

Vị trí Nhân viên Kinh doanh khối KHDN (AM):

-Chịu trách nhiệm kinh doanh sản phẩm, dịch vụ, các giải pháp VT- CNTT cho nhóm KHDN.

– Xây dựng và triển khai kế hoạch bán hàng đối với tập khách hàng mục tiêu và chịu trách nhiệm hoàn thành các chỉ tiêu doanh thu được giao.

–    Duy trì, phát triển doanh thu trên tập khách hàng/ đối tác bán hàng đã phát triển và phát triển doanh thu mới khách hàng tổ chức – doanh nghiệp.

–    Phối hợp với các đơn vị có liên quan cung cấp dịch vụ cho khách hàng; phối hợp thực hiện chăm sóc khách hàng sau bán hàng, giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Quản lý dữ liệu và thông tin khách hàng, cập nhật thông tin về thị trường, đối thủ cạnh tranh, công nghệ…Đề xuất giải pháp phù hợp với địa bàn được giao quản lý;

–    Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu tại từng thời điểm.

Vị trí Nhân viên Kinh doanh khối KHCN:

– Tìm kiếm khách hàng, tiếp thị và tư vấn bán hàng, CSKH tại địa bàn được phân công.

– Phát triển kênh bán hàng tại địa bàn
phụ trách và tổ chức triển khai kế hoạch bán hàng tại địa bàn phụ trách.

– Truyền thông, giới thiệu, tư vấn sản phẩm dịch vụ tới khách hàng mục tiêu.

– Triển khai hoạt động CSKH theo kế hoạch đã được phê duyệt đối với nhóm đối tượng KH phụ trách.

– Nắm bắt thông tin thị trường địa bàn phụ trách: tiếp nhận, khảo sát, điều tra thông tin về thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh; kịp thời báo cáo quản lý và tham mưu các chính sách phù hợp nhằm phát riển thị trường, tăng thị phần, tăng doanh thu.

– Tham mưu, đề xuất các giải pháp tiếp thị, bán hàng theo phân cấp.

– Tổng hợp, đánh giá kết quả kinh doanh theo kỳ đánh giá hoặc đột xuất.

– Thực hiện các nhiệm vụ khác được lãnh đạo phân công…

Vị trí Nhân viên lập trình CNTT:

– Quản lý, phát triển khai thác chương trình, công cụ tin học phục vụ điều hành sản xuất kinh doanh của Trung tâm;

– Tham mưu, đề xuất và thực hiện xây dựng, cải tiến, điều chỉnh, bổ sung tính năng các chương trình phần mềm theo sự chỉ đạo của Ban Giám đốc TTKD.

– Phối hợp với các đơn vị trong TTKD thực hiện phân tích, xử lý các dữ liệu phục vụ công tác điều hành sản xuất kinh doanh.

– Quản lý, sao lưu hệ thống CSDL của TTKD.

– Nghiên cứu các công nghệ, kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực CNTT và đề xuất, thực hiện các phương án, giải pháp nhằm chuẩn hóa các hệ thống ứng dụng phần mềm, chương trình tin học, cơ sở dữ liệu đang được khai thác tại TTKD.

– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo phụ trách của cấp trên.

1. Yêu cầu chung đối với ứng viên:

– Độ tuổi: không quá 30 tuổi;

– Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên một trong các nhóm ngành thuộc khối Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin;

– Có kỹ năng đàm phán, thuyết phục trong công tác tư vấn và phát triển khách hàng;

– Có kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, trung thực, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc;

– Có khả năng chịu được áp lực, nhiệt tình sáng tạo trong công việc. Có tinh thần đội nhóm, hòa đồng với mọi người, biết vì lợi ích chung.

1. Quyền lợi:

– Mức thu nhập cạnh tranh, hấp dẫn, tùy thuộc vào kết quả công việc;

– Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, chủ động; Chế độ đãi ngộ tốt, có cơ hội học hỏi và thăng tiến trong công việc;

– Được tham gia các lớp đào tạo kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ;

– Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT, KPCĐ; được hưởng các chế độ chính sách, chế độ khen thưởng, phúc lợi theo quy định của doanh nghiệp và của Pháp luật;

Để biết thêm thông tin tuyển dụng vui lòng liên hệ Cô Ngọc Thùy, ĐT: 0984368124