Tư vấn hướng nghiệp Internship – Thực tập trước khi tốt nghiệp tại Nhật Bản cho sinh viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

2022-07-02T00:27:02+07:0023/04/2021|TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP|

Chiều ngày 7/4, tại xưởng thực hành Khoa Cơ Khí, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp Internship – Thực tập trước khi tốt nghiệp tại Nhật Bản cho sinh viên CĐ Công nghệ Ôtô K42. Đây là chương trình hợp tác giữa Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế và Công ty Akane ManPower Phú Yên.

Tư vấn hướng nghiệp Internship – Thực tập trước khi tốt nghiệp tại Nhật Bản cho sinh viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung
 Tại buổi tư vấn, ông Huỳnh Kim Luân, Giám đốc Công ty Akane ManPower Phú Yên đã trao đổi và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về nội dung chương trình như: Cách thức đăng ký, tổng chi phí đi lại, mức lương  được hưởng,… Theo đó, mỗi sinh viên chỉ cần đóng 20 – 30 triệu, phần còn lại Công ty sẽ cho tạm ứng khi nào qua Nhật làm việc trả lại sau.

Tư vấn hướng nghiệp Internship - Thực tập trước khi tốt nghiệp tại Nhật Bản cho sinh viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

ông Huỳnh Kim Luân, Giám đốc Công ty Akane ManPower Phú Yên

Buổi tư vấn cũng có sự hiện diện của Nguyễn Trọng Hiếu và Nguyễn Ngọc Duy, là 2 sinh viên lớp CĐ Công nghệ Ôtô K41 vừa mới nhận giấy chứng nhận COE Internship. Các bạn đã chia sẻ những kinh nghiệm, những yếu tố giúp các bạn có được chứng nhận tư cách lưu trú tại Nhật, điều kiện cần để các bạn được tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật với mức lương 30 triệu mỗi tháng.

Chương trình Internship dành cho sinh viên năm 3 tại trường Cao đẳng Công Thương miền Trung sang Nhật thực tập trước khi tốt nghiệp là một cơ hội tốt để các bạn thực hiện ước mơ của mình

Chương trình Internship dành cho sinh viên năm 3 tại trường Cao đẳng Công Thương miền Trung sang Nhật thực tập trước khi tốt nghiệp là một cơ hội tốt để các bạn thực hiện ước mơ của mình để được sang Nhật thực tập trải nghiệm, đồng thời cũng giúp các bạn có thêm thu nhập. Để tăng cơ hội nhận được COE, ngay từ năm 2, các bạn học sinh sinh viên cần phải trau dồi kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật hay hoàn thành N5 tiếng Nhật.
Trong thời gian tới trường Cao đẳng Công Thương miền Trung sẽ tiếp tục hợp tác với Công ty Akane ManPower  Phú Yên đưa các bạn sinh viên năm 3 các ngành Cơ khí, Điện tử, Ô tô sang Nhật thực tập trước khi tốt nghiệp theo chương trình Internship, nhằm giúp các em có cơ hội được trải nghiệm và tiếp cận khoa học kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản và đặc biệt là học hỏi tác phong làm việc của người Nhật để giúp cho việc phát triển tương lai nghề nghiệp của mình sau này.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP

Hãy chọn MXH & Chia sẻ bài viết!

Go to Top