NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ KHÍ

Mã ngành: 6510201

Bậc đào tạo: Cao đẳng chính quy

Bằng tốt nghiệp: Kỹ sư thực hành

Đối tượng xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

• Mô tả ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí :

Học ngành Kỹ thuật Cơ khí bậc cao đẳng hoặc trung cấp, người học được trang bị kiến thức, kỹ năng gia công, thiết kế, chế tạo và cải tiến các sản phẩm cơ khí; khả năng vận hành, lắp ráp, bảo trì các thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí và giải quyết những vấn đề liên quan đến máy móc, thiết bị trong quy trình sản xuất. Trong định hướng phát triển của nhà trường, nghề cắt gọt kim loại là nghề được nhà trường đầu tư trọng điểm và định hướng đào tạo theo chuẩn quốc tế. Khối lượng thực hành chiếm hơn 70% thời gian đào tạo toàn khóa học.

• Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:

– Làm việc tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp trong nước và liên doanh với nước ngoài có sử dụng các dây chuyền công nghệ và thiết bị Cơ khí, các công ty hoạt động dịch vụ thương mại trong lĩnh vực công nghệ Cơ khí.

– Làm công việc kỹ thuật, quản lý, điều hành sản xuất tại các đơn vị sản xuất cơ khí chế tạo máy. Quản lý, tổ chức sản xuất tại các đơn vị có trang bị thiết bị sản xuất trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy

– Tư vấn, thiết kế, vận hành, điều khiển hệ thống sản xuất chế tạo máy. Kiểm tra bảo dưỡng thiết bị.

Chọn Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

Đăng-ký-tuyển-sinh-cao-đẳng-2023

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến