Mới đây, ThS. Nguyễn Thị Bích Thủy – giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh – Du lịch – Thời trang trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã chính thức nhận quyết định kết nạp thành viên chính thức của Hội đồng tư vấn- Hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam trực thuộc phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam (VCCI).

Đây là thành quả xứng đáng với những nỗ lực vì hệ sinh thái khởi nghiệp của cá nhân ThS. Nguyễn Thị Bích Thủy nói riêng và tập thể trường Cao đẳng Công Thương miền Trung nói chung. Trước đó, 3 cá nhân khác của trường cũng được Hội đồng Khởi nghiệp quốc gia bình chọn top 30 mentor (Nhà Cố vấn) và đề cử Mentor of The Year.

Trong năm 2022, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tại các tỉnh miền Trung Tây Nguyên; Đẩy mạnh thay đổi đào tạo phù hợp năng lực người học và hội nhập quốc tế với việc đưa vào các học phần về Công dân toàn cầu, Đổi mới sáng tạo, và Khởi nghiệp cùng các Giảng viên – Giáo sư – Tiến Sỹ chuyên ngành trên toàn thế giới.
Bảo Hậu