Sáng ngày 08/02/2020, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức trồng cây hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý năm 2020, tại khuôn viên cơ sở 2 của Nhà trường.

Cán bộ viên chức Nhà trường hưởng ứng và trồng cây xanh tạo cảnh quan đẹp cho trường

Toàn thể cán bộ giáo viên Nhà trường đã tham gia hưởng ứng tích cực và trồng mới hơn 300 cây xanh. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường góp phần xây dựng cảnh quan, môi trường làm việc, học tập Xanh – Sạch – Đẹp và bảo vệ môi trường. Sau chương trình, Nhà trường sẽ tiếp tục trồng cây và tạo dựng thảm cỏ tại hai cơ sở và khu ký túc xá trường; đồng thời chăm sóc những cây xanh hiện tại.

Hoạt động trồng cây xanh có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền tới cán bộ giáo viên, học sinh sinh viên và cộng đồng về vai trò, ý nghĩa của việc bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và các hệ sinh thái; đồng thời nhấn mạnh tác dụng to lớn của thiên nhiên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh khác:

Đăng Tú