Chiều 12/8/2018, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Thuận tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp ngành Khai thác mỏ khóa 41 (2018 – 2020).

TS. Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu trong buổi Lễ

Dự lễ khai giảng, đại diện Sở Tài Nguyên và Môi trường Ninh Thuận có ông Lê Khắc Huy Anh, Phó Giám đốc sở, ông Nguyễn Văn Phương – Phó Trưởng Phòng Khoáng sản; Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có Tiến sĩ Trần Kim Quyên, bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; tiến sĩ Nguyễn Trung Hòa, Trưởng Phòng Đào tạo Thường xuyên; lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Ninh Thuận và 25 học viên đang tham gia công tác, làm việc tại các doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận và các khu vực lân cận đã tham gia lớp học này.
Được sự ủng hộ, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận, đặc biệt là Sở Tài nguyên và Môi trường, lớp Trung cấp Khai thác mỏ khóa 41 (2018-2020) nói trên sau một thời gian ngắn thông báo tuyển sinh đã nhận được sự quan tâm của nhiều học viên, trong đó có một số học viên mặc dù đã tốt nghiệp bậc đại học, thạc sĩ vẫn đăng ký lớp học này để học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp phục vụ cho công việc.
Trong khuân khổ chương trình đào tạo, các học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức ngành khai thác mỏ và được tổ chức cho các học viên đi thực tế và thực tập tại các cơ sở sản xuất hoặc tại các doanh nghiệp chuyên hoạt động về lĩnh vực khai thác mỏ.
Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung thường xuyên tuyển sinh và mở lớp đào tạo các khóa học liên quan chuyên ngành: khai thác mỏ; khai thác nước ngầm; trắc địa công trình… từ bậc sơ cấp, trung cấp đến bậc cao đẳng. Quý đơn vị, cơ quan, cá nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline 0257.350.1179.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khi giảng: