Sáng ngày 20/7, tại Hội trường B2, cơ sở 2, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho khóa 39 bậc Cao đẳng (2016 -2019) và khóa 40 bậc Trung cấp (2017 – 2019).

 

Toàn cảnh buổi Lễ tốt nghiệp cho khóa 39 bậc cao đẳng (2016 – 2019) và khóa 40 bậc trung cấp (2017 – 2019)

 

Tham dự buổi lễ có TS Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban Giám hiệu trường, lãnh đạo các phòng, khoa, quý thầy cô và sự góp mặt của các tân cử nhân, kỹ sư.

Ngay trong buổi lễ, TS Trần Kim Quyên đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các bạn học sinh sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt này. Thầy mong muốn các sinh viên hãy luôn cố gắng nỗ lực, không ngừng rèn luyện nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, lành mạnh về nhân cách và trưởng thành về mọi mặt để đóng góp những giá trị cho gia đình, xã hội.

 

TS Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể các bạn học sinh sinh viên nhận bằng tốt nghiệp

 

Tại buổi lễ, ThS Huỳnh Mạnh Nhân – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã công bố quyết định tốt nghiệp cho học sinh sinh viên bậc Cao đẳng khóa 39 và bậc Trung cấp khóa 40. Đồng thời khen thưởng 16 học sinh sinh viên tiêu biểu trong toàn khóa.

Cũng trong dịp này, CCIPY Việt Nam, Công ty CP Pymepharco, FPT Phú Yên, doanh nghiệp Phương Tuấn đã tiến hành tuyển dụng trực tiếp ngay sau buỗi lễ cho học sinh sinh viên vừa tốt nghiệp ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực. Đây là những công ty, doanh nghiệp trong hơn 200 đối tác của nhà trường đã ký kết thỏa thuận phối hợp đào tạo, tuyển dụng việc làm cho học sinh sinh viên nhà trường.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

 

Đăng Tú

(Ảnh Đình Phú)