Từ ngày 18-20/11/2019, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung rất vui mừng đón tiếp các đoàn đến chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở, ban ngành địa phương, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp với những tình cảm chân thành, nồng ấm.

 

Đồng chí Phạm Đại Dương – Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đến thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Đặc biệt, Nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Đại Dương – Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đến thăm và chúc mừng. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp dành cho tập thể cán bộ viên chức Nhà trường, đồng chí đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp của Nhà trường trong công tác đào tạo nhân lực, chuyển giao công nghệ và hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo. Đồng chí bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng rằng Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung sẽ tiếp tục phát triển mạnh, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, khu vực miền Trung – Tây Nguyên cũng như cả nước.

Nhân dịp này, lãnh đạo Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Lãnh đạo tỉnh Phú Yên, Lãnh đạo TP Tuy Hòa; sự hỗ trợ, giúp đỡ phối hợp tích cực của các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đó chính là nguồn động lực để tập thể Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ viên chức và học sinh sinh viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và quyết tâm xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển đi lên, xứng tầm với truyền thống và bề dày lịch sử hơn 40 năm xây dựng và phát triển.

Đăng Tú

(Ảnh Đình Thái)