Ngày 24/11, tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên và Hướng nghiệp (TT GDTX&HN) tỉnh Ninh Thuận, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức Lễ Tốt nghiệp lớp Trung cấp ngành Khai thác mỏ hệ Vừa học Vừa làm cho 27 học viên.

Toàn cảnh buổi Lễ tốt nghiệp lớp Trung cấp khai thác mỏ

Đây là khóa học của nhà trường tổ chức tại cơ sở đào tạo đặt tại TT GDTX&HN tỉnh Ninh Thuận đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ, công nhân công tác trong lĩnh vực khai thác mỏ tại các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Về dự lễ tốt nghiệp, có Ông Lê Khắc Huy Anh – Phó Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Ninh Thuận; Ông Nguyễn Văn Phương – Trưởng phòng Tài nguyên Khoáng sản, Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Ninh Thuận; Ông Nguyễn Văn Phúc – Phó Giám đốc TT GDTX&HN tỉnh Ninh Thuận; về phía Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có TS Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng nhà trường.

Sau 02 năm nghiên cứu, học tập rèn luyện, các học viên đã sắp xếp tốt công việc và việc học tập, hoàn thành xuất sắc khóa học, trong đó có 03 học viên tốt nghiệp loại giỏi.

TS Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng nhà trường – Phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao nỗ lực của các học viên và hy vọng rằng các học viên với những kiến thức nền tảng tiếp nhận được từ khóa học sẽ tiếp tục phát triển, đào sâu, nâng cao hơn nữa và phục vụ tốt cho công việc hiện tại.

Các học viên chụp hình lưu niệm với Ban giám hiệu và quý thầy cô Nhà trường

Đăng Tú