Với một gương mặt khả ái, tính nết dịu dàng, cùng những danh hiệu học tập, rèn luyện cũng như các hoạt động Đoàn Hội xuất sắc, trong đó có giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp Trung Ương, không quá khi khẳng định sinh viên Lê Nguyễn Thy Nhân lớp CĐ Kế toán K43, Khoa Tin học và Kinh tế MITC là một trong những nữ sinh tài sắc vẹn toàn nhất của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung qua 45 năm thành lập và phát triển.

Sinh viên Lê Nguyễn Thy Nhân lớp CĐ Kế toán K43, Khoa Tin học và Kinh tế, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

Không chỉ là một sinh viên xuất sắc với điểm trung bình năm học 9.1/10, mà Thy Nhân còn là một sinh viên năng động, luôn đi đầu trong công tác đoàn và phòng trào thanh niên cũng như các hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Vào tháng 12 năm 2021, dự án Nuôi và kinh doanh tảo xoắn Spirulina theo quy trình khép kín của sinh viên Lê Nguyễn Thy Nhân đã đi tới vòng Chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 – Startup Kite năm 2021. Dự án này cũng lọt vào top 30 Cuộc thi Sáng tạo Công nghệ Nam Á Bank – Open Banking Innovation.

Sinh viên Lê Nguyễn Thy Nhân tham gia vòng Chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 – Startup Kite năm 2021

ThS. Nguyễn Thị Bích Thủy – thành viên Hội đồng khởi nghiệp quốc gia, cố vấn các dự án khởi nghiệp của Lê Nguyễn Thy Nhân nhận xét: Lê Nguyễn Thy Nhân là một sinh viên năng động, chăm chỉ, sáng tạo và không ngại khó khăn, đây là những yếu tố đặc biệt quan trọng để trở thành một sinh viên thành công trong các dự án khởi nghiệp tại trường và quốc gia.

Trong chiến dịch mùa hè xanh 2022 tại xã miền núi An Thọ, Tuy An, sinh viên Lê Nguyễn Thy Nhân cùng với hàng chục các chiến sỹ thanh niên tình nguyện nhà MITC đã đem con chữ đến cho các bạn học sinh, đem ánh sáng về những con đường quê và những công trình thể thao giải trí về cho người dân địa phương.

Thầy Nguyễn Tấn Khả – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Công Thương miền Trung cho hay: Sinh viên Lê Nguyễn Thy Nhân là một hình mẫu sinh viên tiêu biểu của MITC, vừa học giỏi, đạo đức tốt vừa năng động trong các hoạt động tình nguyện của nhà trường.

Sinh viên Lê Nguyễn Thy Nhân tại buổi Lễ trao giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2022 do BCH Trung ương Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức

Ngoài giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2022 do BCH Trung ương Hội Sinh Viên Việt Nam tặng, Thy Nhân còn đạt danh hiệu Học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu năm 2022 do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức xét chọn và tuyên dương, danh hiệu Sao Tháng Giêng cấp tỉnh và Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm học 2021-2022 của BCH Hội sinh viên Tỉnh khen tặng, và sinh viên thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong năm học 2021-2022 do Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên tặng,… những giải thưởng cao quý nhất của đời mỗi sinh viên. Đặc biệt, với ngoại hình ưa nhìn cùng một giọng đọc truyền cảm Lê Nguyễn Thy Nhân còn được biết đến với vai trò MC trong một số sự kiện của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và là khuôn mặt đại diện thương hiệu nhà trường.

Sinh viên Lê Nguyễn Thy Nhân còn đạt danh hiệu Học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu năm 2022 do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức xét chọn và tuyên dương

Vừa có thành tích học tập đáng nể, vừa có đạo đức tốt lại vừa hoạt động năng nổ trong các hoạt động Đoàn- Hội- Khởi nghiệp của MITC, sinh viên Lê Nguyễn Thy Nhân, một trong những nữ sinh tài sắc vẹn toàn nhất của MITC, xứng đáng là hình mẫu để các thế hệ HSSV MITC noi theo, một hình mẫu sản phẩm học sinh sinh viên mà trường Cao đẳng Công Thương miền Trung luôn hướng tới trong gần nữa thế kỷ hình thành và phát triển.

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên