Sáng ngày 16/10, tại hội trường B2, CS2, trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế MITC phối hợp với Trung tâm Anh ngữ WISE tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tiếng Anh với chủ đề “English Icebreakers – Cultural Inclusiveness”. Tham dự chương trình, có sự tham gia của TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Trung tâm Anh ngữ WISE và gần 200 học sinh, sinh viên (HSSV) trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (MITC).

Toàn cảnh của buổi sinh hoạt ngoại khóa tiếng Anh

Các đại diện đến từ trung tâm Anh ngữ WISE

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã có bài phát biểu khai mạc, nhấn mạnh tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong bối cảnh hội nhập quốc tế và vai trò của việc học ngoại ngữ trong thời đại công nghệ số.

TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng nhà trường,phát biểu khai mạc Chương trình

Chương trình tiếp tục với nội dung chia sẻ và hướng dẫn sinh viên phương pháp luyện âm, học từ vựng và luyện nói hiệu quả. Các chuyên gia đến từ Trung tâm Anh ngữ WISE đã cung cấp những nguồn tài liệu học tập phong phú, phù hợp với từng cấp độ, giúp sinh viên tiếp cận nhiều hơn với các phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả.

Bạn Trần Lê Khánh Nguyên – Lớp TC TIN46, tự tin với bài hát tiếng Anh

Bên cạnh đó, sinh viên còn được thực hành speaking thông qua các hoạt động nhóm, áp dụng trực tiếp những phương pháp đã học, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường thực tiễn. Phần giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia đã mang đến nhiều thông tin bổ ích, giúp sinh viên giải quyết các khó khăn trong quá trình học tiếng Anh.

Các bạn sinh viên MITC hào hứng với các phần thi bằng tiếng Anh được đưa ra từ đại diện trung tâm Anh ngữ WISE

Một trong những điểm nhấn của chương trình là phần nghe câu hỏi và trả lời nhanh, nơi các bạn sinh viên tranh tài sôi nổi để giành lấy những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức. Ngoài ra, các bạn còn được thử sức với các nhiệm vụ tiếng Anh đầy thử thách, khơi dậy sự sáng tạo và khả năng phản xạ nhanh trong giao tiếp.

Đại diện Nhà trường và Trung tâm Anh ngữ WISE trao giấy khen và các suất học bổng cho các bạn sinh viên

Tại chương trình, Câu lạc bộ tiếng Anh và kỹ năng MITC (MES CLUB) – Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế đặc biệt vinh danh các sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Câu lạc bộ trong năm học 2023-2024, đồng thời tổ chức bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị dành cho các bạn sinh viên tham gia Chương trình.

Buổi sinh hoạt ngoại khóa khép lại với nhiều kiến thức bổ ích và những trải nghiệm đáng nhớ, góp phần thúc đẩy tinh thần học tập tiếng Anh và kết nối văn hóa trong cộng đồng sinh viên MITC.

Một số hình ảnh khác tại chương trình

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên