Sáng ngày 14/01, Tại Hội trường B1, cơ sở 1, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương Quý Mão 2023”, trao quà tết cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Chương trình được thực hiện với sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên, Trung tâm Tuyển sinh và Chăm sóc người học. Tại Chương trình đã trao 8 xuất quà với tổng trị giá 8.000.000 đồng cho sinh viên thuộc đối tượng chính sách, sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường được tổ chức trong các dịp Tết Nguyên đán.

Toàn cảnh Chương trình Xuân yêu thương Quý Mão 2023

Tham dự chương trình có TS Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, CTHĐ, Hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện Công Đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường và các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

TS Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, CTHĐ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, CTHĐ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực vượt khó vươn lên của các em trong học tập, rèn luyện và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể học sinh sinh viên cùng gia đình nhân dịp tết Quý Mão 2023. Bên cạnh đó, Thầy cũng nhấn mạnh ngoài những chính sách hỗ trợ cho sinh viên theo quy định của Nhà nước, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các tổ chức đoàn thể Nhà trường vẫn luôn cố gắng có dành những chính sách ưu tiên, hỗ trợ dành cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời động viên và chia sẻ cùng các em và gia đình trong suốt quá trình các em học tập, rèn luyện tại trường góp phần giúp các em yên tâm học tập.

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng quà Tết cho các HSSV có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình

Cũng tại chương trình, thay mặt cho những HSSV nhận quà tết năm nay, sinh viên Bùi Phương – Lớp Cao đẳng Kế toán 43 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chia sẻ của Nhà trường và cho biết: “Chúng em thực sự cảm thấy vinh dự và may mắn khi được học tập và rèn luyện tại mái trường Cao đẳng Công Thương miền Trung – Nơi mà Lãnh đạo Nhà trường, cán bộ viên chức cùng tập thể thầy cô giáo luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho học sinh sinh viên. Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Thầy, Cô và Nhà trường đã tạo động lực cho chúng em tiếp tục vượt khó vươn lên, phấn đấu trở thành người con ngoan, trò giỏi và có nhiều cống hiếu cho xã hội sau khi tốt nghiệp. Sự giáo dục của Nhà trường thông qua những hoạt động thiết thực, ý nghĩa như chương trình ngày hôm nay đã xây dựng cho chúng em lý tưởng sống cao đẹp, tình đoàn kết, tương thân, tương ái, có ý thức học tập đúng đắn: học mọi lúc, mọi nơi, học trong mọi công việc và luôn cầu tiến bộ”.

Em Bùi Phương – Lớp Cao đẳng Kế toán 43 thay mặt HSSV được nhận quà Tết phát biểu tại chương trình

Đình Thái

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

Đăng-ký-tuyển-sinh-cao-đẳng-2023

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ