Trong những năm qua, hoạt động nghiên cứu và chế tạo Robocon tại khoa Điện và Tự động hóa, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã trở thành một điểm sáng đầy hứng khởi. Không chỉ là nơi thúc đẩy sự sáng tạo và tinh thần đội nhóm, mà còn là nơi đào tạo và nâng cao kỹ năng cho các sinh viên trong lĩnh vực công nghệ.

Chương trình nghiên cứu chế tạo Robocon tại trường đã thu hút sự quan tâm và tích cực tham gia của đông đảo sinh viên. Đặc biệt, sự nhiệt huyết và say mê của các bạn sinh viên không ngừng tăng lên, khi họ chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất trong năm, cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2024 sắp diễn ra tại Hà Nội.

Những hình ảnh về quá trình chế tạo Robocon trong những năm qua là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tiến bộ và sáng tạo của sinh viên. Từ việc tìm hiểu về cơ cấu, lập trình cho đến việc lắp ráp và thử nghiệm, mỗi bước tiến của các bạn sinh viên đều phản ánh niềm đam mê và ý chí vươn xa.

Nhìn vào những hình ảnh này, không khó để nhận ra sức mạnh của tinh thần đội nhóm và sự sáng tạo không ngừng của sinh viên. Đây không chỉ là những con robot, mà còn là biểu tượng cho tinh thần ham học hỏi và khao khát vươn lên của tuổi trẻ. Hành trình sáng tạo Robocon của sinh viên khoa Điện và Tự động hóa là hành trình ươm mần các tài năng trẻ yêu thích robot và công nghệ. Robocon không chỉ là một cuộc thi mà còn là một cơ hội để sinh viên thể hiện sự sáng tạo, kỹ năng kỹ thuật và tinh thần đồng đội.

Được sự quan tâm và đầu tư của Nhà trường cho các hoạt động nghiên cứu và chế tạo Robocon, khoa Điện và Tự động hóa đang làm nổi bật vị thế của mình trong lĩnh vực công nghệ. Với những cơ hội học tập và phát triển mà Nhà trường mang lại, không chỉ sinh viên trong ngành, mà sinh viên các ngành khác cũng đang cảm thấy hứng thú và mong muốn được trải nghiệm và học tập các ngành học của khoa.

Nếu bạn là người đam mê công nghệ, hãy cùng chúng tôi khám phá bầu không khí nhiệt huyết và sự sáng tạo của các bạn sinh viên tại khoa Điện và Tự động hóa, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Hãy trở thành một phần của những dự án tuyệt vời và khám phá tiềm năng không giới hạn của bản thân!

Trần Quốc Bảo

Khoa Điện và Tự động hóa